Căn hộ the park residence là một block trong khu căn hộ The Park Residence đang khuấy động thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn bởi sự vượt trội về tiện ích và thiết kế. Vậy tại sao khách hàng nên “chọn mặt gửi vàng”.

Hầu hết khách hàng khi mua căn hộ thường hay chú trọng về mức giá tuy nhiên để lựa chọn một căn hộ thích hợp cũng còn rất nhiều vấn đề quan trọng cần lưu ý đặc biệt là về chủ đầu tư, đơn vị trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân với các vấn đề phát sinh từ lúc giao dịch.

Căn hộ the park residence q7 được phát triển bởi tập đoàn bất động sản M.I.K đã được xác thực về uy tín với các dự án đã bàn giao và cấp sổ hồng như Imperia An Phú, biệt thự cao cấp Villa Park quận 9.. không ít khách hàng mua căn hộ hay nhà liên kế của những chủ đầu tư không có tên tuổi rồi vướng phải vấn đề phát sinh thường niên là “ nhận nhà nhưng không có chủ quyền” nên sẽ rất rắc rối nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ sau này.

Thứ 2 chủ đầu tư căn hộ phải là đơn vị có tiềm lực về tài chính tốt, năm 2015 thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm dần lên thể hiện bằng việc rất nhiều dự án căn hộ, dự án bất động sản đã đắp chiếu lâu năm tái khởi động lại. Rất nhiều dự án trong giai đoạn xây móng cọc đã bắt đầu bán ra thị trường chứa đựng rất nhiều rủi ro về tiến độ thi công, thời điểm bàn giao liệu có đúng như cam kết.

Lựa chọn Can ho the park residence khách hàng có thể yên tâm hơn về tiến độ vì căn hộ này đã chuẩn bị cất nóc rồi, hơn thế khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán chỉ 20% nhận nhà, góp 2 năm không lãi suất.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết


Công ty BĐS Hữu Duyên - HD Real

Web: canhodep.net

Ad: 25 L, Đường số 3, KDC Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

Hotline:0909 888 039 (Mr. Ký)

Mail: Huuduyenland@gmail.com

Xem thêm: Bán Căn hộ The Park Residence Quận 7