Panorama là thương hiệu căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực Quận 7 khi đó Đô Thị Phú Mỹ Hưng còn vang danh một thời , mặc dù bây giờ Panorama đã bị những tên tuổi hay những dự án lớn khác khỏa lấp nhưng Pananora là một cái tên không bao giờ bị lãng quên .

Panorama là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp gồm có Panorama 1 , Panorama 2 , Panorama 3 , mỗi dòng sản phẩm mang một style khác nhau nhưng gộp chung tất cả các căn hộ Panorama đều là những sản phẩm hoàn hảo cho những ai yêu thích nó .Tòa nhà Panorama nằm trực diện kênh đào vì vậy mội trường sống ở đây thực sự là rất trong lành và ở đây đa số khách thuê là người châu á , đặc biệt là khách hàng thuê là người hàn quốc , nhật bản , hay đài loan . Cho thuê căn hộ sang trọng ở Panorama view hồ bơi có diện tích là 150m2 nằm ở tầng 9 , căn hộ có 2 phòng ngủ hiện đại , 2 phòng tắm cao cấp , cho thuê căn hộ nội thất hiện đại với giá tốt nhất thị trường .

Panorama nằm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng vì vậy chỉ mất 15 phút là bạn có thể đi đến trung tâm quận 1 , là một trong những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nên giá thuê của Panorama so với những sản phẩm khác tại quận 7 là khá cao , những khách hàng vẫn luôn yêu thích Panorama . Liên hệ để được tư vấn thuê căn hộ tốt nhất tại khu vực phú mỹ hưng , Quận 7 . Liên Hệ : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại apartment in District 7

Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều căn hộ khác để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp là căn hộ cao cấp Grand View apartment và căn hộ Panorama apartment for rent cho thuê giá hấp dẫn .