Căn hộ Horizon Tower Quận 1 là một trong những căn hộ có vị trí đắc địa nhất hiện nay tại Quận 1 , với vị vàng này Horizon xứng đáng được nhiều khách hàng quan tâm . Tòa nhà căn hộ được thiết kế 1 block với 1 tầng hầm đậu xe hiện đại , bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích như ngân hàng , hay siêu thị .

Horizon Quận 1 loại 1 phòng ngủ có diện tích là 100 m2 , so với những loại căn họ khác có cùng diện tích khác ở Quận 1 thì diện tích này là khá lơn so với loại 1 phòng ngủ , vì vậy cách bố trí căn hộ là khá rộng rài và phù hợp với những khách hàng người mỹ .Cho thuê căn hộ Horizon Tower sang trọng view hồ bơi nằm ở tầng 22 vì vậy từ căn hộ thì bạn có thể ngắm nhìn thành phố về đêm tuyệt đẹp , căn hộ có balcony vì vậy bạn có thể thưởng thức hoặc uống ca phê vào một buổi sáng thì còn gì tuyệt vời hơn .

Hãy sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ này với giá cho thuê rẻ nhất thị trường . Liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn và đặt chỗ trước . Liên Hệ : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại Horizon Tower apartment .

Để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn công ty chúng tôi còn có căn hộ apartment in District 11Apartments in Tan Binh District .