Căn hộ Tropic Garden Quận 2 là một trong những dự án căn hộ đầu tiên của Novaland tại khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng , Phường Thảo Điền , Quận 2 . Tropic Garden nằm gần kề dự án Xi Riverview và cũng là đối thủ cạnh tranh của Xi tại khu vực Thảo Điền nhưng mức giá cho thuê của Tropic là rất phải chăng .

Tropic Garden giai đoạn 1 gồm 2 block tòa nhà C1 và C2 với hơn 400 căn hộ cao cấp , tòa nhà Tropic Garden có nhiều khoản không gian xanh mát đi kèm với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi , phòng tập gym hiện đại , khu ẩm thực ngoài trời , 2 tầng hầm đậu xe và ở Tropc Garden được miễn phí đậu xe máy và xe hơi .

Cho thuê căn hộ Tropic Garden view công viên có diện tích là 115 m2 nằm ở tầng 20 với thiết kế 3 phòng ngủcó view tuyệt đẹp , phòng ngủ chính được bố trí hợp lý , phòng khách rộng rãi với bộ sofa da cao câp của ChiLai mang lại vẻ đẹp hiện đại cho bạn .

Vì chủ nhà do có nhu cầu xuất cảnh nên cho thuế gấp vì vậy giá thuê của căn hộ này có mức giá cạnh tranh so với những căn hộ khác tại Tropic Garden . Liên Hệ Công Ty Bất Động Sản Địa Long Việt : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại Tropic Garden apartments

Bên cạnh đó còn có căn hộ Satra Eximland apartmentHoang Minh Giam apartments với giá rẻ nhất thị trường .

View more random threads: