Ngày 21-6, tại TP. HCM, siêu thị cổ phần đầu tư phát triển căn nhà TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu project can ho The Gold View – Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, chung cư cao cấp và ký hài hòa tác sở hữu các đối tác chiến lược.
Phối cảnh project The GoldView sự kiện có sự tham gia của đại diện lãnh đạo cơ quan nhà nước, UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND Quận 4, Hiệp hội nhà đất Thành phố Hồ Chí Minh, cộng lãnh đạo những doanh nghiệp đối tác của TNR Holdings Việt Nam, các cơ quan truyền thông báo chí và hơn 600 người dân ưa chuộng, mong muốn sắm hiểu về project.
The GoldView là cái tên được “săn đón” trong phương thức qua bởi tầm vóc hoành tráng và hứa hẹn sẽ là một trong những công trình biểu tượng kiến trúc của quận 4, TP.HCM trong tương lai gần. The GoldView là project Khu phức hợp sử dụng - Dịch vụ - chung cư cao cấp hiện đại, với nhãn hàng TNR Holdings Việt Nam lần thứ nhất với mặt tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh. Khu phức hợp The GoldView được tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4 trên khu đất 23.061 m2. The GoldView gồm 2 tòa tháp A (33 tầng + 2 tầng hầm) và B (27 tầng+ 2 tầng hầm). dự án này sẽ chế tạo cho exchange một.905 chung cư.
Đây là dự án hội tụ những giá trị tinh hoa về Vị trí, tiện ích, không gian, tạo yêu cầu cá tính sống đẳng cấp cho quý khách và mang đến giá trị gia tăng cho những nhà đầu tư. The GoldView sẽ là biểu tượng mới về 1 diện tích sống tuyệt hảo và chất lượng sống đẳng cấp tại khu vực quận 4.
không tính Vị trí nằm tại ven sông Bến Nghé, điểm nổi bật của The GoldView còn đề nghị đề cập tới các tiện ích nội khu vượt kỳ vọng của người dùng. The GoldView có trung tâm sử dụng rộng 18.431 m2 là tổ hợp sử dụng, giải trí, ẩm thực sẽ được quản lý và tiếp thị bởi siêu thị CBRE Vietnam. lúc đi vào hoạt động chính thức, trong lòng sử dụng sẽ phát triển thành 1 shop ưa thích của các bạn The GoldView cũng như dân cư tại khu vực quận 4 và các vùng lân cận.

The GoldView tạo điểm nhấn cho bất động sản tại khu vực liền kề quận 1 có những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi cảnh quan rộng thoáng theo chuẩn hồ bơi tràn của các resort nổi danh. Tại tầng 25 của The GoldView là vườn treo trên mây và đài phun nước. xung quanh ra, project còn có tiện ích khác như phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. The GoldView mang lại giá trị sống mới cho người dùng, góp phần khẳng định hình ảnh của quận 4 năng động, tiên tiến, là shop mơ ước của các gia đình về chốn an cư đẳng cấp mới ven sông Bến Nghé.
Trong sự kiện buổi lễ mang lại project The GoldView, TNR Holdings Việt Nam đánh dấu sự đầu tư của mình vào market nhà đất TP. Hồ Chí Minh bằng việc tiến hành ký hài hòa tác với các đối tác chiến lược. Để project được mở bán thành công và đảm bảo chất lượng và phương thức cam kết, TNR Holdings Việt Nam lựa tậu vô cùng kỹ về đúng lời, năng lực, kinh nghiệm của các đối tác trước khi quyết định ký hài hòa tác.
TNR Holdings Việt Nam ký kết với Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ cho khách hàng của dự án The GoldView vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên. quanh đó ra, bằng tiềm lực và đúng lời của mình, Maritime Bank sẽ bảo đảm cho khách hàng mua dự án The GoldView.
không chỉ được đảm bảo về mặt tài chính, khách hàng còn hoàn toàn an tâm về cách thức và chất lượng công trình của dự án The GoldView khi TNR Holdings Việt Nam lựa mua siêu thị cổ phần mở bán Cotec (Coteccons) là đối tác tổng thầu mẫu mã và thi công. nhãn hàng và đúng lời, chất lượng của Coteccons đã được khẳng định qua gần như công trình, project to trên khắp cả nước.
quanh đó đối tác về tài chính và khai mạc, TNR Holdings cũng ký hài hòa tác mang Tổng công ty tư vấn và quản lý nhà đất CBRE trong việc quản lý tòa nhà và tiếp thị ở tâm sử dụng The GoldView. Theo đấy, CBRE Việt Nam sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trong lòng tiêu dùng cũng như từng mặt sàn nhằm đem đến thể tích bán lẻ xuất sắc và hiệu quả nhất.
với mục đích đem lại cho các bạn cuộc sống rất tốt mang đa dạng tiện ích, TNR Holdings Việt Nam cũng đã lựa chọn công ty cổ phần bán lẻ TNC (TNC Group) để cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân The GoldView.
Cũng trong chương trình sự kiện ký kết, nhà hàng cổ phần bất động sản Danh Khôi và siêu thị cổ phần đầu tư Khương Thịnh được lựa tậu vươn lên là đối tác cung cấp độc quyền cho du an The Gold View .
Theo chungcu12h.com