Đầu năm nay, Công ty cổ phần Hateco đã khởi công dự án tổ hợp văn phòng, nhà ở, chung cư hiện đại kết hợp dịch vụ thương mại mang tên Hateco Hoàng Mai. Dự án này ngay lập tức trở thành tâm điểm thị trường, hiện là một trong những dự án hút khách nhất khu vực cửa ngõ phía Nam thủ đô.

Hateco Hoàng Mai bao gồm 2 toà tháp chung cư cao 28 tầng và 1 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích hơn 7.000m2. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều đối tượng khách hàng, các căn hộ tại đây được bố trí với các mức diện tích đa dạng từ 47-107m2.
Điểm đặc biệt mà rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn căn hộ tại đây chính là việc dự án Hateco Hoàng Mai là dự án duy nhất có 3 mặt view hồ điều hòa hơn 300 ha và 1 mặt hướng sông Hồng. Chủ đầu tư cũng chú trọng mang tới các tiện ích đi kèm đẳng cấp và hiện đại cho cư dân với các thiết kế không gian mở theo lối kiến trúc xanh của Singapore.
Với mức giá khoảng 17 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT & nội thất bàn giao chất lượng đang đem đến sự hài lòng cho tất cả các cư dân tương lai của Hateco Hoàng Mai khi được hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu, công viên Yên Sở hơn 320ha, hồ Yên Sở hơn 300ha, vị trí kết nối giao thông thuận tiện về các tỉnh lân cận.
Với tiến độ xây dựng chỉ 7 ngày/sàn, Hateco cam kết sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn với chất lượng công trình đảm bảo, căn hộ thiết kế đẹp và nội thất cao cấp trong khi mức giá bán được đánh giá là hấp dẫn trong phân khúc trung cao cấp đang thực sự tạo nên sức hút đặc biệt cho người quan tâm mua nhà và thị trường bất động sản năm nay.

Để tham quan căn hộ mẫu và đặt mua căn hộ, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Hateco:

Hotline: 0967408687

Website: Chung Cư Hateco Hoàng Mai