Chung cư gamuda có gì độc đáo, khác lại so với chung cư khác,cùng xem chung cu Gamuda City Có Nét gì độc đáo?
Biệt thự đơn lập Gamuda tạo cần sự khác biệt so với các biệt thự đơn lập hiện nay. Biệt thự đơn lập Gamuda ko theo 1 lối ngoại hình cứng nói nào, những căn biệt thự đơn lập tạo buộc phải 1 vẻ đẹp độc đáo mang các dấu ấn cá nhân. Thật khó có thể mô tả được vẻ đẹp của các căn biệt thự này bằng lời văn, chỉ có thể tự mình trải nghiệm những căn biệt thự này mới thấy được hết vẻ đẹp tiềm ẩn của chúng.
Gamuda khác xa so với những khu đô thị hiện nay, mục tiêu của chung cư Gamuda là hướng đến việc xây dựng một môi trường sống tiên tiến tiện nghi bậc nhất Việt Nam và có thể xứng tầm với những khu đô thị trên thế giới. các kết hợp với nét tiên tiến đó vẫn là hương vị của thiên nhiên của quê hương, chính vì vậy mà ẩn chứa bên trong các ngôi nhà có mẫu mã hào nhoáng là sự ấm cúng là tình thương của những thành viên trong gia đình.

văn phòng sinh thái Khu đô thị gamuda
Biệt thự Dự án gamuda là một sản phẩm đẳng cấp nhất tại Gamuda, biệt thự đơn lập Gamuda tập trung vào hai vấn đề chính đấy là căn nhà và khuôn viên. 1 ngôi nhà hiện đại mang dấu ấn cá nhân nằm giữa một khuôn viên rộng lớn, ko tạo cho người nhìn cảm giác trống trải mà lại mang lại vẻ gần gũi hoà hợp giữa con người và thiên nhiên. Căn biệt thự đơn lập chung cư Gamuda được kiểu dáng theo phong cách nhà nghỉ dưỡng các vẫn giao hoà với cộng đồng dân cư và tiện ích của khu đô thị mới Gamuda. 1 căn biệt thự 3 tầng rộng dãi, với hệ thống cửa lớn mang hương vị của thiên nhiên vào căn nhà. Nội thất được xếp đặt khoa học tiên tiến với đầy đủ các phòng chức năng. không gian như được rộng ra bởi vách tường và cửa kính sạch sẽ tiên tiến sang trọng. Đây được coi là chốn mơ ước của rộng rãi người khi sống trong nhưng khu đô thị thành phố chật trội và đầy khói bụi.
Biệt thự đơn lập được mở bán đợt một vào ngày 17/10/2015, trường hợp như quý khách may mắn đặt cọc tậu căn hộ thành công thì sẽ được nhận ngay 200 triệu đồng từ chính chủ thầu xây dựng. ko kể ra người dùng còn được miễn phí 3 năm giá thành quản lý và còn có thể được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác. Số lượng các căn biệt thự có hạn, quý khách hãy nhanh chóng cập nhập thông tin để được sở hữu căn nhà đẹp như mơ thuộc khu đô thị mới Gamuda nằm ngay sát thành phố Hà Nội.
>>Xem thêm Khu Đô Thị Gamuda