Vinhomes Gardenia cầu diễn- được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup xây dựng với thương hiệu vinhomes. Dự án được xâu dựng với thiết kế hiện đại trẻ trung, không bao giờ lỗi thời đáp ứng được nhu cầu của người dân hiện nay, đời sống cao, thiết kế không gian của từng căn hộ là không gian mở, lối thiết kế thông minh hài hòa với thiên nhiên.


Nằm tại huyện từ liêm với kinh tế phát triển vượt bậc, đang là một trong nhưng khu đô thị mới của thủ đô - Phía tây là một nơi kinh tế phát triển muộn nhưng hiện nay lại là một nơi mà lại có nền kinh tế bậc nhất tại Hà Nội. Từ đây cư dân của vinhomes cầu diễn có thể du chuyển ra : quốc lộ 32, đai 3 - vòng đai 4 và tuyến đường sắt trên cao (đang thi công và sớm đưa vào hoạt động ). Ngoài ra, dự án còn gần những khu trọng điểm: Đường hồ tùng mậu, Mỹ Đình, trung tâm văn hóa ; Gần ngay các trường đại học- cao đẳng lớn như: ĐH Quốc gia HN, ĐH công nghiệp, ĐH thương mại, ĐH Ngoại ngữ, đại học sư phạm, cao đẳng múa, đại học điện lưc…có thể nói Vinhomes Gardenia cầu diễn chính là địa chấm “an cư lạc nghiệp ”tốt nhất dành cho du khách.

Với kiến trúc thiết kế là khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích đề ra như dịch vụ thương mại, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, trường học... chung cư Vinhomes Gardenia cầu diễn sẽ tặng bạn một cuộc sống hoàn hảo đến trọn đời, mà không no về các dịch vụ cũng như chất lượng cuộc sống.


Trong khuôn viên còn được thiết kế công viên, hay hồ điều hòa, giúp cư dân nghỉ ngơi thư giãn trong ngày làm việc vất vả, tạo cảm giác thoải mái , gần gũi thiên nhiên.

Có một hệ thống trường học từ mẫu giáo cho đến cấp cơ sở cho con em của cư dân, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi, các câu lạc bộ cho con em và dân cư tại đây... đầy đủ các dịch vụ mà bạn cần.

Cuộc sống tại Vinhomes Cầu Diễn sẽ cho bạn cảm nhận một cuộc sống hoàn mỹ với các tích hợp bên trong khu chung cư là : Vincom mega mall, Bệnh vịn Vinmec, trường Vinshool , vinfashion, Vinpro…

Một cuộc sống tinh tế, sang trọng, quý phái,với đầy đủ những gì bạn cần đều được chung cư vinhomes gardenia cầu diễn đáp ứng được đầy đủ những gì bạn cần.