Đã hơn 3 tháng kể từ khi luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam chính thức có hiệu lực. Thị trường có thêm một nguồn cầu mới là những người nước ngoài đang sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam. Đi đầu trong việc cung câos những sản phẩm nhà ở đẳng cấp quốc tế và hỗ trợ hiệu quả khách quốc tế trong công tác thủ tục và pháp lý, Vinhomes đang dần chiễm lĩnh phân khúc thị trường người nước ngoài còn khá mới mẻ này.

Sự kiện giới thiệu The Park đến khách hàng người nước ngoài thu hút rất đông khách tham gia

Ngày 1/7/2015, tại sự kiện mở bán Vinhomes Central Park đầu tiên cho người nước ngoài, đãcos hơn 400 khách hàng tới tham dự và 112 căn hộ cao cấp đã được người quốc tế đăng kí mua. Theo đó là sự kiện bán hàng dành riêng cho người Hàn Quốc vào ngày 13/8 và mới đây là sự kiện giới thiệu quần thể The Park, thuộc Vinhomes Central Park tại TP. Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng là người nước ngoài vào 15/10/2015. Có khá đông khách ngoại quốc hào hứng tham gia bốc thăm may mắn đề giành quyền mua căn hộ đẳng cấp của tòa Park 5.

The Park là quần thể 7 tòa tháp căn hộ sang trọng, hiện đại nằm liền kề với công viên ven sông Vinhomes Central Park lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và sông Sài Gòn thơ mộng. Các căn hộ đều được thiết kế để tận dụng tối đa vị trí đắc địa của mình, thông thoáng tự nhiên và đón được nhiều ánh sáng, khí trời. Trong số đó, tòa Park 5 được coi là sở hữu vị trí trung tâm nhất vì nằm ở ngã tư giữa cung đường ven sông và cung đường nội khu chính của khu đô thị Vinhomes Central Park. Trong sự kiện ngày 15/10, tòa Park 5 được ưu ái giới thiệu đầu tiên tới khách hàng quốc tế với rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Chỉ sau 20 phút từ khi chương trình bắt đầu, rất nhiều khách ngoại quốc đã đăng ký chọn mua các căn hộ tuyệt đẹp của Park 5. Có nhiều căn hộ cùng lúc có hơn chục khách hàng mong muốn được sở hữu. Nhằm đảm bảo tính khách quan và công bằng cho tất cả các khách hàng, chủ đầu tư đã tổ chức bốc thăm may mắn quyền mua cho hàng chục căn hộ trước sự chứng kiến của toàn thể khách hàng tham gia chương trình.

Anh Choi Jil Sook, một khách hàng người Hàn Quốc vui vẻ giơ cao chiếc thăm trúng quyền mua căn hộ và chia sẻ: “Tôi vốn không hay trúng thăm may mắn nhưng lần trúng thăm này quả là đặc biệt. Dù trúng xong không được nhận quà, mà phải đặt cọc cho căn hộ đã chọn mua nhưng tôi thấy rất vui. Không chỉ vui vì đã mua được căn hộ ưng ý mà còn có cảm giác là người chiến thắng”.

Ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết: “Là đơn vị phân phối các sản phẩm Vinhomes Central Park, chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của khách hàng nước ngoài. Chuyện bốc thăm giành quyền mua căn hộ ở các nước khác là hiếm thấy nếu không muốn nói là chưa có. Thế mà chỉ mới 3 tháng sau khi luật nhà ở sửa đổi đi vào hiệu lực, chúng ta đang chứng kiến những người Hàn Quốc, Singapore,… hào hứng bốc thăm để giành quyền mua căn hộ mà nhiều người cùng lựa chọn”.

Có thể nói, luật nhà ở sửa đổi đã tiếp thêm nguồn cầu cho thị trường. Cơ hội chỉ dành cho những dự án thực sự có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Xem thêm các tin tức khác:
+ Vinhomes Mỹ Đình
+ Vinhomes Liễu Giai

View more random threads: