Căn hộ Richstar Novaland. hiện nay, lượng tiền ngầm đổ vào BĐS ngày 1 tăng mạnh, không chỉ có trọng nước mà lượng tiền đổ ra BDS nước ngoài cũng đang gia tăng. Trong thời kì tới, dòng tiền đổ vào thị trường BĐS sẽ tiếp kiến tăng mạnh, đó là điều chắc chắn.

- Ngoài doanh nghiệp FDI, kiều hối thì các dòng tiền khác đổ vào cũng khá lớn. Rất nhiều cơ chế, gói tương trợ của các ngân hàng thương nghiệp dành cho bất động sản.- Dòng tiền dồi dào đang đổ vào thị trường BĐS là nguyên cớ chính đẩy giao dịch thị trường bất động sản thời kì vừa qua tăng mạnh hơn cả thời kỳ đỉnh cao trước đó.Vì thế nên các nhà đầu tư đẩy nhanh việc tung ra thị trường những dự án của mình vào dịp cuối năm để phục vụ nhu cầu đang nóng của người dân.

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định những ngày tháng tươi đẹp nhất đang trở lại mạnh mẽ với các doanh nghiệp BDS sau nhiều năm u ám. Thị trường bất động sản đang trở nên kênh đầu tư quyến rũ, nơi trú ẩn an toàn của dòng vốn. Thay vì mua vàng hay gửi ngân hàng thì nhiều khách đã mạnh dạng đầu tư vào bất động sản để sinh lợi nhuận nhiều hơn. Mới đây, đánh giá về tình hình cho vay của các ngân hàng đối với lĩnh vực bất động sản trong nước, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc nhà băng quốc gia chi nhánh TPHCM cũng đã đáp báo chí rằng thị trường bất động sản hiện giờ có sự khởi sắc, phục hồi giá cả và số lượng giao tiếp thành công tăng chóng mặt. Bên cạnh đó, nhiều dòng vốn hiện thời ưu tiên đổ vào bất động sản. Ngoài doanh nghiệp FDI, kiều hối thì các dòng tiền khác đổ vào cũng khá lớn. Rất nhiều cơ chế, gói tương trợ của các nhà băng thương nghiệp dành cho bất động sản. Tuy thị trường đang tốt lên rất nhiều nhưng mà các nhà đầu tư phải sáng láng lựa chọn cho mình những chủ đầu tư uy tín, những dự án có vị trí đẹp để đầu tư sinh lời cao hơn, an toàn hơn. Khách hàng nên chọn lựa dự án của các chủ đầu tư như Novaland, Vingroup, hưng vượng sẽ an toàn hơn, những chủ đầu tư đã có tăm tiếng gắn liền với nghành. Mới đây Novaland vừa cho ra mắt dự án căn hộ Richstar tại Tân Phú ở địa chỉ 239 Hòa Bình dự án được xem là điểm sáng cho thị trường BDS khu vực. Sắp tới “ông lớn” này cũng sẽ ra mắt nhiều dự án ở quận 2, quận Phú Nhuận như Khu đô thị phức hợp Lakeview City quận 2, Newton Trương Quốc Dung Phú Nhuận và dự án có vị trí tuyệt đẹp Madison quận 1.Can ho Richstar Novaland Tan Phu