IMPERIAL PLAZA chỉ cách trung tâm thành phố 2 km về phía Đông; giao thông thuận lợi, kết nối với các trục đường chính vào trung tâm thành phố .
IMPERIAL PLAZA là hệ thống phức hợp biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng tại 360 Giải Phóng, Hoàng Mai Hà Nội. Một vị trí đắc địa nhất phía Nam Hà Nội. Các căn hộ tại IMPERIAL PLAZA mang lại cho cư dân không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình. được xây dựng bởi tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam, cùng với một vị trí đắc địa nhất khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội, IMPERIAL PLAZA mang đến rất nhiều các giá trị về đầu tư với khả năng sinh lời hấp dẫn.Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực phía Nam và chất lượng cuộc sống đẳng cấp vượt trội tại IMPERIAL PLAZA đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư.
- Các căn hộ IMPERIAL PLAZA được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. 100% các căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.
- Khu đô thị IMPERIAL PLAZA hội tụ nhiều tiện ích vượt trội bao gồm: trường học; bệnh viện; TTTM; khu vui chơi, giải trí; khu thể thao ngoài trời…Đặc biệt, nằm giữa khu đô thị IMPERIAL PLAZA là hệ thống hồ điều hoà của thành phố Hà Nội giúp tạo nên một môi trường xanh và thông thoáng.