Sở dĩ nói dự án của Vinhomes tại Liễu Giai địa điểm sống lý tưởng bởi đây là dự án sở hữu nhiều lợi thế mà gần như những dự án trong khu vực này đều không có được.
Môi trường sống hoàn hảo

Hiện tại, để dành được một mảnh đất có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hà Nội là điều rất khó. Đặc biệt là những mảnh đất vừa có vị trí vàng và diện tích rộng. Vinhomes Lieu Giai cũng không ngoại lệ, mặc dù có vị trí vàng nhưng diện tích không hẳn là nổi bật. Chính vì thế, dự án chỉ tập chung xây khu chung cư cao cấp và trú trọng vào chất lượng. Xác định được mục tiêu, dự án đã thu hút được rất nhiều quan tâm của khách hàng, cư dân.

Không chỉ sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Hà Nội (nằm trên trục đường thông thoáng Liễu Giai và giao với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã,… giúp việc di chuyển đi lại giữa các vùng trong nội thành của cư dân được dễ dàng hơn) mà còn sở hữu một không gian sống hoàn hảo với hệ thống cây xanh được xây dựng đan xen với các tòa chung cư tạo ra không gian trong lành, thoáng đãng tốt cho sức khỏe con người.