Sắp chính thức mở bán căn hộ tại tổ hợp Gardenia Cầu Diễn, số lượng căn hộ được ký hợp đồng không ngừng tăng lên. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, đơn vị phân phối độc quyền công ty cổ phần Bất động sản DatVietLand đưa ra cam kết mạnh mẽ: Khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền đặc cọc căn hộ cũng như phối hợp với phía ngân hàng để hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi thủ tục vay NH mua nhà một cách thuận lợi nhất.

Đại diện đơn vị phân phối độc quyền cho biết: Nếu vay được là đã được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Ngân hàng sẽ giải ngân tối đa tới 80% số tiền phải đóng từng đợt cho khách hàng. Trong trường hợp thủ tục vay không được phê duyệt, khách hàng sẽ được trả lại 100% số tiền đặt chỗ mà không phải mất bất cứ một chi phí nào khác, nếu mọi giao dịch được thực hiện tại trụ sở công ty cổ phần Bất động sản DatVietGroup.Với những cam kết mạnh mẽ từ phía chủ đầu tư, số lượng căn hộ được đăng ký đặt mua trước khi sắp mở bán không ngừng tăng lên. Phía chủ đầu tư tiếp tục tung ra nguồn cung căn hộ dồi dào để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nhà đầu tư cam kết mạnh mẽ về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình.

Tổ hợp Vinhomes được ngân hàng Techcombank tài trợ và bảo lãnh dòng tiền. Thuộc dự án cao cấp có kiến trúc hiện đại, sang trọng. Dự án gồm 2 block với 4 tòa tháp cao ~ 30 tầng được kết nối với nhau bằng khối đế là trung tâm thương mại, dịch vụ. Đặc biệt, khuôn viên cây xanh bao bọc quanh tòa nhà tạo môi trường sống trong lành, thoáng mát. Căn hộ tại đây được thiết kế rất hợp lý thành 2-3-4 phòng ngủ. Nằm trên trục đường Hàm Nghi, Vinhomes Cầu Diễn cách trung tâm hội nghị quốc gia 4 km, khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 5km…Ngoài ra, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là khu đô thị mở được đầu tư đồng bộ đầy đủ cơ sở hạ tầng và các tiện ích xã hội như: Trường mầm non, Trường cấp 1 - 2 VinSchool cách 600m, Trung tâm y tế, Bệnh viện VinMec, vườn hoa, sân tennis và khu vui chơi giải trí...