Không ngừng nâng tầm giá trị, quần thể căn hộ Park Hill PREMIUM được Vinhomes cho ra mắt với điểm nhấn “Smart home – Smart living”.

Park Hill
Phối cảnh căn hộ Park Hill

Luôn đi tiên phong trong việc nâng cao đời sống và tạo ra những chuẩn mực sống mới,Vingroup không ngừng nỗ lực đưa đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái và tiện lợi. Tiêu biểu phải kể đến dự án Vinhomes Times City – Park Hill. Mới đây, dự án tiếp tục được nâng tầm lên giai đoạn 2 cũng là giai đoạn cuối cùng của khu căn hộ Vinhomes Times City với tên gọi Park Hill PREMIUM.

Từ thành công của Park Hill một dự án mang phong cách sống resort trong lòng đô thị thì Park Hill PREMIUM được ra mắt là một dự án căn hộ Smarthome đầu tiên tại Hà Nội, mang giá trị khác biệt bằng tiêu chuẩn “Sống ưu việt – Chuẩn tương lai” và tiếp tục trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường địa ốc. Đây cũng là bước đi mang tính chiến lược của chủ đầu tư hướng tới tiêu chuẩn sống hiện đại, thông minh.

Mô hình Smarthome được ưa chuộng và ngày càng phổ biến tại các nước phát triển, chính căn hộ thông minh Park Hill PREMIUM chính là thành quả từ những nỗ lực tìm kiếm, sáng tạo, và bắt kịp xu hướng của thời đại, mang lại sự tiện nghi đẳng cấp nhất cho cư dân của chủ đầu tư. Chỉ cần một lần chạm trên màn hình của smartphone hay máy tính bảng, gia chủ có thể điểu khiển mọi thứ theo ý muốn với ngôi nhà của mình. Hệ thống ánh sáng, âm thanh… trong các căn hộ được lập trình để có thể điều khiển chỉ bằng một “nút nhấn”. Bên cạnh đó, các căn hộ tại đây được đảm bảo an toàn tối ưu với chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động… Ngoài ra, Park Hill PREMIUM còn được chủ đầu tư chú trọng xây dựng không gian thoáng đãng với sự giao thoa hoàn hảo của nước, thảm xanh và ánh sáng.

Bốn tòa căn hộ của Park Hill PREMIUM là nơi hội tụ những tinh hoa của thế giới hiện đại và nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó đặc biệt là tòa Park 9, đây là tòa nhà được giới chuyên gia đánh giá cao về cảnh quan, vị trí và nhất là thiết kế ưu việt bậc nhất tại dự án.

Tòa căn hộ Park 9 được bao phủ bởi hệ thống cảnh quan đa dạng với thiết kế quy tụ tiện ích thiên nhiên phong phú, mang đến trục không gian xanh thoáng, yên bình như: Bế bơi trung tâm ngoài trời, quảng trường, vười chơi cờ, vườn BBQ, vườn nghệ thuật, đảo cây xanh… Thiết kế căn hộ đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ, với 50% số căn hộ là căn góc, cư dân Park 9 được tận hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, cùng hướng nhìn tuyệt đẹp.

Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh, thông minh, tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp về y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khỏe và giao hòa với thiên nhiên.

Sự kiện giới thiệu tòa căn hộ đẳng cấp Park 9 đã được tổ chức vào 08/11 vừa qua, thu hút sự có mặt đông đảo của giới truyền thông và báo chí, đồng thời cũng ghi nhận hàng trăm giao dịch thành công chỉ trong 2 tiếng đồng hồ.

+ Vinhomes Mỹ Đình
+ Vinhomes Liễu Giai