Chung Cư 360 giải phóng chung cư này dự kiến giá bán của chủ đầu tư sẽ đưa ra với gia bao nhiêu?Không gian của tòa nhà được xây dựng bố trí gần gũi với thiên nhiên nên giúp cư dân sẽ thoải mái với không khí trong lành. Mặt khác với phương thức áp dụng phương án xây dựng hiện đại hiện nay thì đó là điều mà chủ đầu tư mạnh dạn ngay từ những bước đầu lên sàn bất động sản.

Nằm ngay ngắn tại số 360 Giải Phóng thì đây là vị trí vô cùng thuận lợi nên nhiều dự án khác sẽ không thể sánh được về tầm view đẹp cũng như các tiện ích Tincom City 360 Giải Phóng đang chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.
Về diện tích tất cả các căn hộ đều được tối ưu, Giúp cho không gian căn hộ luôn được thoải mái nhấy thì các thiết kế bên trong luôn được bài bố một cách khoa học.
Tiến độ thanh toán

Dựa theo tiến dộ của công trình nên giá bán sẽ được linh hoạt hơn để đảm bảo cho cả tiến độ của dự án và cả về tính an toàn cho người mua nhà tại đây

Đợt 1: Ngay khi kí hợp đồng mua bán chủ đầu tư sẽ thu trước số tiền cọc là 50 triệu và thu thêm 15% tổng giá trị khi mua căn hộ dự án.

Đợt 2: Sau 3 tháng khi dự án được xây cao tới tầng 10 thì sẽ thu thêm 10% tổng giá trị của căn hộ.

Đợt 3: Sau 6 khởi công xây dựng tầng 20 sẽ thu thêm 10% tổng giá trị căn hộ

Đợt 4: Sau 9 tháng khi sự án được cất nóc sẽ thu tiếp 10% tồng giá trị căn hộ

Đợt 5: Khi căn hộ hoàn thiện phần bên ngoài cũng là sau 1 năm thì sẽ tiếp tuc thu thêm 15% tổng giá trị của căn hộ.

Đợt 6: Khi bàn giao nhà sẽ thu 25% hết toàn bộ giá trị còn lại của căn hộ

Đợt cuối: Khi bàn gia sổ đỏ cho khách hàng nhà đầu tư sẽ thu nốt 5% còn lại

Xem Chi tiết >> Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng