Căn hộ Richstar. Nhu cầu sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư đang là thiên hướng của xã hội hiện giờ tuy nhiên chon mua căn hộ như thế vào, vào thời khắc như thế nào không phải ai cũng biết. Thông thường dịp cuối năm luôn là thời điểm nóng nhất của thị trường bất độn sản cũng như 1 số thị trường khác như điện thoại, xe máy...bởi vị khi đó người dân có được khoản thu khác ngoài lương như thưởng tết, thương lương tháng 13,...Nhu cầu mua sắm tăng cao, các ngân hàng nhân dịp đó mà tìm người có nhu cầu vay và giải ngân kịp thời để đáp ứng nhu cầu đó. Các dự án BDS từ đó cũng nở rộ nhiều hơn dịp cuối năm. Nhưng người dân cần lưu ý lựa chọn căn hộ cho hợp đừng vì thấy người ta đổ xô đi mua thì mình cũng fai nhanh tay tìm cho mình 1 căn hộ mà hãy bình tĩnh xem xét cho kĩ lưỡng vì giờ phần nhiều các dự án chung cư căn hộ đều đang năm trên giấy và sẽ hình thành trong mai sau nên cứ chậm rãi mà quyết định.trước hết phải cân nhắc khả năng tài chính: Khi xuống tiền đặt cọc bạn phải cân đo đong đếm xem nguồn tài chính mình như thế nào và nếu vay ngân hàng thêm thì lãi suất sẽ ra sao để sau này không phải bực mình hậm hực, không phải đau đầu suy nghĩ.

Tìm dự án vị trí hợp lý: Mua 1 căn nhà quan yếu nhất là vị trí của nó cho nên cứ xem xét chọn lựa nhiều dự án rồi hãy quyết định.

Chủ đầu tư là ai? Quan trong nhất trong thời điểm thị trường đang tốt lên bây chừ đó là "chọn mặt gửi vàng" phải biết chọn cho mình những chủ đầu tư uy tín vì người ta sẽ giữ cả tỷ đồng của mình nhưng mình chỉ cầm về vẻn vẹn có 1 tờ giấy nên uy tín của chủ đầu tư rất quan trọng. Hiện trên thị trường các sản phẩm của Novaland, Vingroup, Hưng Thịnh đang rất được quan tâm. Bên cạnh đó phải ngiên cứu kĩ hiệp đồng để tránh sự lợi dụng của các chủ đầu tư không uy tín.Richstar NovalandNgoài ra coi xét môi trường sống nơi có dự án tọa lạc và xem kĩ thiết kế của căn hộ là những phần quan trọng không kém.

Can ho Richstar Novaland Tan Phu