Tiêu chuẩn vệ sinh 5 sao của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một trong những dịch vụ được nhiều Khách hàng cư dân mong đợi nhất bởi điều này sẽ góp phần làm không gian, môi trường sống của khu dân cư thêm sạch sẽ, chất lượng.

Một trong những điều đáng quý mà Vinhomes đã làm được là luôn giữ cho khu đô thị của mình có bộ mặt sạch đẹp và phong độ nhất từ hầm để xe cho tới bộ mặt cảnh quan thiên nhiên, chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng không ngoại lệ.

Không nói tới những địa điểm cần giữ sạch đẹp cảnh quan khu đô thị như: công viên, vỉa hè, sảnh lễ tân khu chung cư,… chỉ nói tới hầm để xe – khu vực khuất mắt khách hàng nhất nhưng là nơi cư dân Vinhomes Gardenia di chuyển, đi lại nhiều không kém những khu vực khác cũng được Vinhomes chú trọng và giữ vệ sinh sạch sẽ.


Các tầng hầm gửi xe của khu đô thị Vinhomes nói chung và Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nói riêng đều có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày, đảm bảo hầm để xe luôn sạch sẽ.

Chỉ bằng yếu tố này cũng đủ để thấy việc mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là quyết định đúng đắn giúp bạn được sống trong một môi trường sinh thái, trong lành và sạch sẽ nhất.


Nguồn: Chung cư Gardenia Mỹ đình - Khu đô thị xanh giữa lòng Thành Phố