Căn hộ Richstar Novaland. thời gian gần đây đã không còn xa lạ với người dân Tân Phú. Block RS1 của dự án Richstar đã được bán gần hết trong vòng đúng 1 tháng và theo thông kê 70% trong số đó là cư dân đang sống tại Tân Phú. Mới mức giá khoảng tầm 1 tỷ 4 đến 1 tỷ 8 khách hàng sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ đẳng cấp sang trong, đi kèm với đó là chính sách bán hàng cực tốt chiếc khấu lên đến 16% và nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm. Có người mua Richstar vì giá tốt hay mua vì chiếc khấu cao nhưng chúng ta hãy cũng nhìn những lý do khác để thấy được giá trị của căn hộ Richstar.

1/ Vị trí chiến lượt: Richstar Novaland nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất quận Tân Phú khi nó nằm trên mặt tiền đường Hòa Bình với lộ giới 30m, từ Richstar có thể dễ dàng chuyển di về quận 10 quận 11 1 cách bừa bãi nhanh chóng, và tại Richstar khách hàng sẽ được thừa hưởng những tiện ích xung quanh 1 cách tối ưu nhất khi Richstar Novaland chỉ cách Coop Mart, Chợ Hiệp Tân, Big C Phú Thạnh, UBND quận Tân Phú, BV quận Tân Phú chỉ trong bán kinh 1km. xa hơn nữa là AEON mall, phi trường nhưng tất chỉ chưa tới 10 phút xe máy.

2/ Chủ đầu tư uy tín: Nhiều người mua nhà đi đâu cũng nghe câu chủ đầu tư uy tín, nhưng như thế nà uy tín thì lại không ai giải thích được. Uy tín không phải có trong 1 2 ngày nó fai được xây dựng cả 1 quá trình và Novaland tự hào khi nói về điều đó. Hơn 20 dự án đang phát triển tại đô thị HCM nếu không có được sự tin tưởng của khách hàng thì Novaland đã không tồn tại đến hiện thời. Đặt biệt giai đoạn BDS đi xuống có thể nói thị trường BDS phía Nam chỉ mỗi Novaland là tồn tại.

3/ Tiện ích khép kín: Tiện ích ở đây đa dạng, đặc biệt có hồ bơi lên tới 1000m2 và tất cả các tiện ích ở đây chỉ giành cho cư dân nơi đây sử dụng.

4/Môi trường sống lý tưởng: Tại chung cư Richstar quý khách hàng không phải lo về độ an ninh khi mà ở đây an ninh của khách hàng được đặt lên hàng đầu. tuốt tuột đều vì quyền lời và cuộc sống của khách hàng.5/ Tính thanh khoản cao: Dễ mua dễ bán dễ cho thuê đây là đặt điểm chung của các dự án Novaland và Richstar cũng không phải là 1 ngoại lệ.

View more random threads: