Nhà phố Lakeview City. Vị trí dự án: Dự án có mặt tiền tiếp giáp với cao tốc Long Thành - Dầu Giây có chiều dài là 1,1km mặt còn lại giáp Sông Giồng Ông Tố có chiều dài 1,2 km.

Nơi đây rất gần với trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm, kết nối mau chóng với quận 1 qua tuyến đường huyết quản Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Kết nối với đường vòng đai 2 và cầu Phú Mỹ để chuyển di nhanh về Phú Mỹ Hưng. Và dự án chỉ cách dự án trường bay Long Thành chỉ mất 17 phút chuyển di bằng ô tô chuẩn y cao tốc Long Thành - Dầu Giây.Lakeview City là dự án hiếm hoi tập trung đầy đủ nhà phố, vi la, căn hộ và đi kèm với đó là hệ thống tiện ích vượt trội.

Bao gồm: trọng điểm mua sắm giải trí, coi ngó sức khỏe, khu vui chơi trẻ mỏ, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng...Lakeview City Novland

Khu thành phố Lakeview City được đầu tư một cụm dài theo tiêu chuẩn quốc tế (các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ quát), đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Đặc biệt, khu biệt thự Lakeview City còn có hồ cảnh quan rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và phong cảnh.Lakeview City quận 2