kệ sắt v lỗ đa năng tại tân bình được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau trong các sản xuất và đời sống hàng ngày. Nên mua loại kệ này ở đâu cũng tham khảo bài viết để biết rõ hơn về thông tin chi tiết nhé
Kệ để hàng bằng v lỗ tốt nhất tại Quận Tân Bình
Trên thị trường hiện nay tại trong nước và ngoài nước có rất nhiều loại kệ dùng để trưng bày hàng hóa khác nhau. Mỗi loại kệ để có những đặc điểm và lợi thế riêng biệt. Vậy thì sau đây hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của từng loại kệ này để có quyết định lựa chọn kệ kho hàng quận Tân Bình chính xác nhất nhé.


I. Ưu và nhược điểm của các loại kệ địa hình hiện nay

Sau đây là các đặc điểm về ưu và nhược điểm của ba loại kệ điển hình được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Kệ kho hàng trung tải
Loại kệ sắt v lỗ này được sử dụng cho những hàng hóa có trọng lượng vừa phải và trung bình. Ngoài ra chúng cũng được sản xuất với chất lượng sắt thép cao cấp. Bên ngoài còn được phun một lớp tĩnh điện tuyệt đối chống han rỉ.
Cũng giống như các loại kệ khác thì kệ trung tải có thể được di chuyển dễ dàng và điều chỉnh chiều cao linh hoạt trong từng mục đích sử dụng.
Ưu điểm của loại kệ này:
Khung chân sử dụng chân omega dập lỗ khá chắc chắn.
Mặt phẳng kệ được sử dụng chất liệu đa dạng như dạng lưới, MDF hoặc là ván ép.
Màu sơn tĩnh điện bên ngoài được sử dụng theo yêu cầu của khách hàng thông thường các màu phổ biến là xanh cam và sáng.
Nhược điểm:
Không thể sử dụng đối với những hàng hóa có tải trọng lớn hơn 700 kg.
thêm vào đó kệ sắt tại trọng cũng sẽ lãng phí khi chưa được những hàng hóa có trọng lượng dưới 200 kg.

Để tải trọng năng
Đây là loại tiện chuyên dùng cho những hàng hóa có tải trọng nặng hoặc là những sản phẩm của ngành công nghiệp nặng. Với loại kệ này chất liệu sử dụng cũng yêu cầu cao cấp hơn vì mâm và chân kệ đòi hỏi phải chịu một sức mạnh rất lớn.
Nếu bạn đang cầm tìm kiếm một đơn vị để mua kệ sắt v lỗ lót ván uy tín, chất lượng và có giá hành rẻ nhất thì kệ sắt Trung Thành sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn trong thời điểm hiện nay.
Bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối với khách hàng và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nên đến với chúng tôi, các bạn sẽ không chỉ được đảm bảo về uy tín và chất lượng, mà còn được đảm bảo về giá thành rẻ hơn các đơn vị khác rất nhiều. Lợi ích khi mua hàng của kệ sắt Trung Thành
23