Được sinh sản theo quy trình nghiêm ngặt theo công nghệ Đài Loan. Chất liệu từ silicon siêu mềm mại cao cấp không hề gây bất kì khó chịu nào cho cô bé. Với các bi và gai mềm trải đều khắp từ gốc tới ngọn sản phẩm. Tăng lực ma sát với thành âm đạo, khiến từng tế bào trong vùng kín của nàng bị kích thích cực độ. chẳng những thế, vì nhiều gai dày và đôn phía trước tới 2cm, giúp tăng kích thước cậu bé của đấng mày râu một cách đáng kể. ngoại giả, chúng còn giảm tải sự kích thích cho quy đầu, giúp bạn lâu ra hơn rất lâu so với nhân trần.

Một trong những mặt hàng dành cho anh em có cậu bé khiêm tốn là bao cao su đôn dên cỡ nhỏ có nhánh xương rồng. Có kích thước khá nhỏ, dài chỉ 12cm trong đó đôn phía trước tới 2cm. Tăng cho cậu bé của bạn một cách chóng vánh. Phía trước còn có thêm nhiều gai nhỏ, giúp chạm tới tận sâu bên trong. Kích thích mạnh mẽ từng dây thần kinh sâu thẳm bên trong mà chưa ai chạm tới.

Toàn thân của bao cao su gai loại nhỏ là dày đặc các bi lớn. Xen kẽ các viên bi có rất nhiều gai với nhiều size nhỏ to dài ngắn khác nhau. Tăng ma sát cực mạnh khiến cô bé của nàng chỉ biết khóc thét. Đưa nàng tới bờ bến của sự hoan lạc sung sướng. Không chỉ giúp anh em tăng tức tốc 2-3cm chiều dài, 0,5cm bề ngang. Mà với thiết kế bi gai dày dặc toàn khắp bcs giúp cho các chàng có thể tự tin mô tả bản lĩnh đàn ông mạnh mẽ khiến nàng đê mê.

Bên cạnh đó, một chi tiết khôn xiết trổi đó là nhánh chìa ra ở gần gốc của bao. Tuy nhỏ nhưng tác dụng khôn cùng mạnh mẽ. Giúp massage bên ngoài cô bé, hay nói cụ thể hơn là kích thích hột le theo từng nhịp điệu của những cú nhấp. Đâm tới đâu nàng sướng tới đó. Bên trong thì nhiều gai, bi, bên ngoài thì massage hột le. Đảm bảo nàng chỉ biết khóc thét vì phê. Bạn sẽ làm cho nàng sướng hơn cả dùng những loại dương vật giả to khủng cũng không bằng!

Chi tiết của bao đôn dên size nhỏ.
Chất liệu: Silicon y tế 100%
Xuất xứ: Đài Loan
kích tấc: 12×3.8cm
Màu sắc: trong trắng suốt
Trọng lượng: 36 gram