Chơi Free Fire rõ ràng việc lựa chọn điểm nhảy dù là hết sức quan trọng và có sự quyết định đến khả năng sống còn của người tham gia. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu một số điểm nhảy dù lý tưởng nhất tại thể loại game thú vị này.

1/ Cape Town và Kota Tua

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN 100K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2
Cape Town và Kota Tua được xem là 2 điểm nhảy dù lý tưởng nhất trong game Free Fire. Đơn giản là bởi chúng nằm xa trung tâm, tránh xa được sự dòm ngó của nhiều đối thủ. Bên cạnh đó, khả năng sở hữu khẩu AR là rất cao khi hạ cánh ở Cape Town.

Còn tại Kota Tua, đây là địa điểm không có nhiều công trình nhưng lại gần Cape Town, bạn có thể chạy bộ đến đó mà không cần phương tiện. Điều này sẽ tránh đối thủ phát hiện ra bạn.

2/ Power Plant

Power Plant có vị trí nằm chính giữa đường bay. Khi người chơi đáp xuống đây sẽ nhận được rất nhiều vũ khí, món đồ lợi hại như khẩu AR và SMR. Chưa kể, tại Power Plant luôn diễn ra những màn tỷ thí của các đối thủ mạnh và ở vòng bo cuối này sẽ là nơi kết thúc trận đấu.

Nói tóm lại, dù nhảy đi đâu đi nữa thì cũng nên đặt mục tiêu, lợi ích của mình lên trên. Các dân chơi lâu năm khuyên những người chơi mới nên nhảy xuống những vị trí nêu trên để nhặt đồ, cố thủ, tấn công và tiêu diệt con mồi siêu tiện lợi. Đừng quên trang bị cho những những cách thức chiến đấu hiệu quả nhất tại những địa điểm nhảy dù này nhé!