Máy lạnh LG thế hệ 2022

Máy điều hòa không khí LG dùng APF

Dòng APFUV UVnano

Máy lạnh - Máy lạnh dùng biến tần APFUV dùng bộ lọc không khí bằng tia UV. Thiết kế tinh xảo được kết hợp với vỏ màu trắng và các chi tiết được bo cong cao nhã. Ngoài ra, còn có đèn LED 6 màu giúp hiển thị nồng độ bụi bẩn trong không khí, máy tạo ion không chỉ giúp lọc sạch không khí mà còn giúp máy trở nên đương đại hơn.

Maylanh >>> May lanh 1hp


Dòng APFUV 2022 gồm 2 sản phẩm là V10APFUV (1 HP ~ 9.200 BTU) và V13APFUV (1.5 HP ~ 12.000 BTU)

Về tính năng và công nghệ, dòng APFUV được trang bị một số công nghệ tiền tiến như:

- Công nghệ diệt khuẩn UVnano: Đây là một trong những công nghệ đương đại nhất mà máy lạnh LG được trang bị 4 đèn LED UVC chiếu và phát ra tia UVC từ ngoài vào trong nên giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút trong không khí đến 99,99%.

- Ionizer giúp lọc không khí: Đúng như tên gọi, máy được trang bị chức năng lọc khí, quy trình lọc không khí gồm 4 bước: phát hiện bụi, hiển thị nồng độ bụi trên máy, giải phóng các ion âm để bắt giữ các hạt bụi, và các hạt bụi mịn đi qua bộ lọc bộ lọc kép.

- Kết nối với vận dụng LG ThinQ để điều khiển thiết bị dễ dàng hơn: phê duyệt ứng dụng LG ThinQ. Người dùng có thể dễ dàng xem tình trạng thiết bị, theo dõi thông báo, phân tách thông báo, truyền tải thông tin mọi lúc mọi nơi trên điện thoại phê duyệt ứng dụng LG ThinQ.

- Điều khiển động cơ biến tần kép, mạnh mẽ và tằn tiện năng lượng: Động cơ máy nén được thiết kế đặc biệt để hoạt động với tần suất rộng hơn so với máy nén truyền thống, mang đến hiệu suất mạnh mẽ, êm ái, dai sức và tần tiện năng lượng tối ưu.

Dòng APF

Dòng Máy Điều Hòa Không Khí Biến Tần 1 Chiều Lọc Không Khí - Dòng APF cũng có những điểm tương đồng với người anh em APFUV, với vỏ màu trắng và những đường cong tinh tế. Đèn LED 6 màu và bộ phát ion toát lên vẻ hiện đại.Maylanh >>> www.maylanh24h.com.vn/sumikura/

Các model dòng APF bao gồm V10APF (1 HP ~ 9.000 BTU) và V13APF (1.5 HP ~ 12.000 BTU).

Dòng APF còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo thu hút người dùng:

- Lọc không khí bằng cảm biến bụi và bộ ion: Máy được trang bị chức năng lọc không khí chia làm 4 bước: phát hiện bụi bằng cảm biến bụi PM 0.1, màn hình LED hiển thị mức bụi, bộ ion giúp thu lượm chất bẩn, hệ thống màng lọc loại bỏ nguyên liệu độc hại.

- Điều khiển thiết bị dễ dàng hơn khi kết nối Wifi: Thiết bị được trang bị kết nối Wifi, giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị phê chuẩn ứng dụng LG ThinQ. Bạn có thể dễ dàng bật điều hòa trước khi đi hoặc tắt khi ra khỏi nhà.

- Động cơ chuyển đổi tần số kép mạnh mẽ và kiệm ước điện: 2 máy nén được thiết kế đặc biệt, máy chạy mạnh mẽ, ổn định và tin tưởng.#, hà tiện 70% điện năng so với máy nén truyền thống.

- Chế độ kiểm soát năng lượng để tiêu thụ năng lượng chủ động hơn: Tính năng này cho phép người dùng chủ động lựa chọn mức tiêu thụ điện dựa trên nhu cầu dùng và số lượng người trong phòng để tiêu thụ năng lượng tốt hơn mức hoạt động hợp.Dòng APIUV và UVnano

Máy điều hòa không khí một kênh biến tần APIUV Series lọc không khí bằng tia UV, và lớp hoàn thiện màu trắng nhã nhặn mang đến phong cách sang trọng và sạch sẽ hơn, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Dòng APIUV có 2 model được LG tung ra thị trường vào năm 2022 gồm V10APIUV (1HP ~ 9.000 BTU) và V13APIUV (13.000 BTU).

ngoại giả, loạt APIUV sẽ làm bạn chấp nhận với một số công nghệ nhẵn như:

- Công nghệ UVnano Diệt khuẩn: Được trang bị 4 đèn LED phản xạ ánh sáng từ ngoài vào trong, chúng phát ra tia UVC (những tia này có bước sóng nanomet năng lượng cao như vậy). Do vi khuẩn và vi rút - lực hút của cánh quạt bị loại bỏ 99,99%.

- Lợi ích phóng thích ion của bộ dụng cụ Plasmaster Ionizer Plus giúp tăng cường khả năng sát trùng: Bộ ion Plasmaster tạo ra hơn 300 tỷ ion dương và âm và cải thiện hiệu quả khử trùng trong 5 bước bao gồm giải phóng các ion, bắt giữ các hạt ô nhiễm và hình thành các gốc OH, Loại bỏ phần tử ô nhiễm gốc tự do OH hydro, sản xuất diệt trùng nước.

- Kết nối với ứng dụng LG ThinQ để điều khiển dễ dàng hơn: Kết nối với điện thoại của bạn qua Wifi duyệt áp dụng LG ThinQ. Người dùng dễ dàng kiểm soát, phân tách và dùng máy.

- Động cơ chuyển đổi tần số kép mạnh mẽ và hà tằn hà tiện điện: dùng máy nén kép nên tần số hoạt động rộng hơn so với máy nén thường ngày, điều hòa chạy mạnh mẽ, ổn định, tin tưởng.# và tiết kiệm điện năng.

Maylanh24h >>> máy lạnh Dai kin

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327

View more random threads: