Giant Grizzly là 1 trò chơi slot gồm 5 cột và 432 cách chơi để giành chiến thắng. Trò chơi có tỷ lệ hoàn trả lên đến 96,19% kết hợp với Tính năng Grizzly Free Games hứa hẹn sẽ mang đến những phần thưởng cực kỳ bất ngờ.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
1/ Luật chơi slot đổi thưởng Giant Grizzly :

- Trò chơi này được chơi với 432 cách để giành chiến thắng.

- 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các guồng quay liền kề, bắt đầu từ guồng ngoài cùng bên trái, sẽ kích hoạt chiến thắng.

- Các biểu tượng giống nhau phải xuất hiện trên mọi guồng quay liên tiếp.

- Tổng số tiền đặt cược được đặt cố định là x10 giá trị xu.

- Chiến thắng của Người Chơi sẽ bằng tiền cược nhân với giá trị tương ứng theo Bảng thanh toán.

- Trên một dòng chiến thắng nhất định, chỉ trả thưởng cho kết hợp chiến thắng cao nhất trong khi chiến thắng cược đồng thời trên các dòng chiến thắng khác nhau được tích lũy.

- Trong trường hợp quay thắng, chiến thắng hiển thị số tiền thắng được tích lũy.

- Trả thưởng được liệt kê trong Bảng thanh toán. Để tìm ra số tiền thắng có thể có cho bất kỳ kết hợp biểu tượng nhất định nào, giá trị tiền xu phải được nhân với số tiền thanh toán.

- Chiến thắng tối đa trong 1 Ván chơi có 1 giới hạn cao hơn.

- Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter để tạo ra kết hợp chiến thắng tốt nhất có thể.

- Điểm nổi bật chỉ xuất hiện ngẫu nhiên trên các guồng quay 2, 3 và 4. Khi biểu tượng Wild xuất hiện phía sau điểm đánh dấu, điểm đó sẽ được áp dụng và biến mất trong Vòng quay hoặc tầng đang diễn ra.

- Biểu tượng Scatter trong trò chơi là biểu tượng Free Games, được kích hoạt ở bất kỳ vị trí nào.

- Biểu tượng Action Grizzly Wilds: Người Chơi thu thập bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào được hiển thị trong khu vực được đánh dấu mà nó nhận được ở phía sau; thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Free Games.

- Biểu tượng Expanding Grizzly Wilds: Biểu tượng mở rộng khi xuất hiện phía sau các khu vực được đánh dấu. Khi xuất hiện phía sau các khu vực được đánh dấu trên các guồng quay liền kề, Expanding Grizzly Wilds có thể mở rộng thành 1x3, 2x2, 2x3 và 3x3.

- Biểu tượng Expanding Grizzly Wilds có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Free Games.

Tính năng Grizzly Free Games:
- Tính năng Grizzly Free Games được kích hoạt bởi 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng quay.

- Trong các Trò chơi miễn phí, chỉ có biểu tượng Rampage Wild xuất hiện, thay thế cho cả biểu tượng Expanding Grizzly Wild và Action Grizzly Wild.

Các biểu tượng Rampage Wild đồng thời mở rộng và thu thập giải thưởng tiền mặt khi xuất hiện sau các khu vực được đánh dấu.

- Grizzly Free Games được chơi với các guồng quay xếp thành tầng. Các biểu tượng chiến thắng sẽ nổ tung và được thay thế bằng các biểu tượng mới rơi từ trên xuống. Các tầng sẽ kết thúc khi không còn bất kỳ kết hợp chiến thắng mới nào được tạo ra.

- Người Chơi có thể giành được các Trò chơi miễn phí Grizzly bổ sung với 3 hoặc nhiều biểu tượng Free Games xuất hiện trong Trò chơi miễn phí.

- Trò chơi miễn phí Grizzly có thể được kích hoạt lại tối đa 3 lần cho mỗi Tính năng.

2/ Cách chơi slot đổi thưởng Giant Grizzly:
Chế độ Thường:

- Nhấn Biểu tượng Vòng quay để QUAY và Nhả để DỪNG QUAY.

- Nhấn Biểu tượng (+) hoặc (-) để TĂNG hoặc GIẢM Tiền cược.

Chế độ Chơi Tự Động:

- Nhấn giữ Biểu tượng Vòng quay để BẬT hoặc TẮT Chế độ CHƠI TỰ ĐỘNG.

- Khi BẬT Chế độ CHƠI TỰ ĐỘNG, Trò chơi sẽ chơi cho đến khi được TẮT.

Chế độ TURBO:

- Nhấn Biểu tượng TURBO để BẬT hoặc TẮT Chế độ TURBO.

- Khi Chế độ TURBO được BẬT, một số hình ảnh và âm thanh được bỏ qua và guồng quay sẽ quay nhanh hơn.

3/ Bảng thanh toán slot đổi thưởng Giant Grizzly:
Kích hoạt ngay slot game Giant Grizzly tại WELLBET để có thời gian trải nghiệm tựa game với hình ảnh các loài động vật vô cùng đáng yêu và gần gũi, đồng thời nhận thưởng cực đã qua Tính năng Grizzly Free Games nhé!