kệ sắt v lỗ được thiết kế đa dạng kích thước, hình dạng và có nhiều mức tải trọng khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm.
Chức năng chính của kệ kho v lỗ là thay thế các loại kệ để hàng thông thường, chứa được nhiều loại hàng hóa kích thước khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao.


Các loại kệ kho v lỗ hiện nay
Một số kệ sắt v lỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng phổ biến trong các kho hiện nay:
- Kệ V lỗ đa năng: Phù hợp với nhà kho có diện tích nhỏ, khối lượng hàng hóa ít. Trọng tải hàng hóa từ 50-100kg/mâm. Được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hay dùng trang trí nội thất gia đình,...
- Kệ trung tải: Phù hợp với kho hàng hạng trung bình, lượng hàng hóa vừa. Mỗi tầng kệ có khả năng chứa hàng từ 150-300kg/mâm. Kệ trung tải chính là phiên bản nhỏ của các loại kệ tải trọng nặng có vai trò lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng có tải trọng vừa.
- Kệ tải trọng nặng: Mỗi tầng loại kệ này có thể chứa được từ 500kg trở lên. Có 4 loại chính phổ biến hiện nay là: Kệ Drive In, Kệ Selective, Double Deep, Kệ Tay Đỡ. Hầu hết tất cả các kệ tải trọng nặng đều được thiết kế riêng để sử dụng trong các kho của công ty, doanh nghiệp, nhà máy, có quy mô lớn. Phù hợp với quy trình xuất nhập kho liên tục và thời gian lưu trữ ngắn hoặc lưu trữ chứa đựng hàng hóa sản phẩm đa dạng trong một kho và có tải trọng nặng.


Giá kệ kho v lỗ
kệ sắt v lỗ lót ván khó mà xác định chính xác được bởi chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau từ kích thước, số tầng, chủng loại và cả các yếu tố như thương hiệu hay địa chỉ bán, thời gian mua,..
Vậy nên để được báo giá kệ kho v lỗ chính xác nhất hãy liên hệ cho kệ sắt Trung Thành. Công ty kệ sắt Trung Thành tự hào là nhà cung cấp kệ sắt giá rẻ hơn so với thị trường rất nhiều đồng thời cam kết đảm bảo kệ sắt do kệ sắt Trung Thành sản xuất chất lượng uy tín 100%. Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ khảo sát mặt bằng bố trí kệ sắt để hàng và vận chuyển lắp đặt cho khách hàng tận nơi. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng kệ sắt tốt nhất mà giá lại còn rẻ đảm bảo nhu cầu chứa đựng hàng hóa của khách hàng.