Trung Thành hiện đang cung cấp các mẫu kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Cà Mau với giá thành cạnh tranh. Kệ có thời gian bảo hành lâu cùng nhiều chế độ hậu mãi sau bán hàng, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ với quy trình chuyên nghiệp, hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng cần tư vấn về mẫu kệ sắt v lỗ báo giá chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận hỗ trợ nhanh nhất.
Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Cà Mau
Kệ sắt v lỗ lót ván tại Cà Mau đang là mẫu kệ kho hàng được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay với tính năng ưu việt và giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ kho thông thường. Không chỉ mang lại không gian lưu trữ khoa học, hiện đại kệ còn có tính thẩm mỹ cao thích hợp với cả các siêu thị, cửa hàng, khu vực trưng bày tại văn phòng, phòng khách.

Kệ có cấu tạo từ các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn. Kệ có khả năng lưu trữ lên tới 200kg, thích hợp với các loại nhà kho từ kho thông thường tới kho lạnh. Tỉ lệ lựa chọn lên tới 100%, thuận tiện khi lưu trữ hàng hóa đa dạng, tổng hợp.
Một số ứng dụng kệ sắt v lỗ Cà Mau
Kệ thích hợp với kho hàng công nghiệp, kho hàng sản xuất, kho hàng lưu trữ tại siêu thị, cửa hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của kệ nhờ khả năng sử dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng, cong vênh.
Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp đảm bảo kệ không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, bong tróc trong thời gian sử dụng. Kệ có khả năng lưu trữ cùng lúc nhiều tài liệu, chứng từ, hồ sơ, sách báo...
Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn kệ phù hợp kích thước, tải trọng, số lượng mâm tầng mà mình mong muốn. hiện đang cung cấp đầy đủ mẫu kệ tiêu chuẩn đến phi tiêu chuẩn cho mọi đơn hàng trên cả nước.

Kệ trưng bày hàng hóa
Đối với các sản phẩm hàng hóa có kích thước và tải trọng vừa như thiết bị điện tử, bếp từ đồ gia dụng, thùng sơn, hóa chất...mà các mẫu kệ siêu thị thông thường không đủ khả năng lưu trữ, thì kệ sắt v lỗ là sự lựa chọn hàng đầu nhờ khả năng lưu trữ với tải trọng nặng và tính thẩm cao.
Trung Thành hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các mẫu Kệ sắt v lỗ lót ván tại Cà Mau, kệ công nghiệp, kệ hàng nhẹ, kệ siêu thị...Với giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu
Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ tại Cà Mau vui lòng liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)