Vấn đề đặt ra là ngày càng có nhiều cửa hàng tiện lợi mọc lên theo chuỗi, và việc sử dụng kệ sắt v lỗ mâm tôn như thế nào cho phù hợp với thiết kế, diện tích. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những kệ sắt đa năng phù hợp.
kệ siêu thị được thiết kế nhằm với mục đích là trưng bày sản phẩm, lưu trữ hàng tồn kho, cho các siêu thị, cửa hàng..Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các công ty cung cấp sản phẩm kệ sắt để hàng, bạn cần có được lựa chọn tốt hơn về các công ty dịch vụ nhằm mua được nguồn hàng bền nhất, giá thành hợp lý .
Sử dụng kệ đa năng hợp lý cho cửa hàng tự chọn


Nên sử dụng các Kệ sắt v lỗ lót ván được phun sơn tĩnh điện, có khả năng chóng hao mòn cao. Có kích thước bề dài là : 1m , 1,2m 1.5m , chiều rộng từ 30cm, 40 cm , 50cm , 60 cm, độ dày0,8 ly.vì các cửa hàng lớn có rất nhiều mặt hàng có khối lượng khác nhau. Cần có những sản phẩm kệ sắt chịu lực tốt.đó là Kích thước đặt tiêu chuẩn, có vách ngăn bằng nhôm để giữ sản phẩm. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống siêu thị.


Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, hiện đại, chất lượng và giá thành tốt, Với thiết Kệ sắt v lỗ lót ván sơn tĩnh điện, thân thiện với môi trường và người sử dụng, luôn là các thiết bị được các khách hàng lành nghề lựa chọn.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những , cửa hàng, tốt nhận, mang lại niềm tin, an toàn khi lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giá kệ văn phòng, đa năng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế hợp lý nhất cho cửa hàng, văn phòng của bạn.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/
Email: samnguyen.kd@gmail.com