Golden Macaque là 1 trò chơi slot gồm có 5 cột, 3 dòng. Trò chơi có các Tính năng như Tính năng Gong, Tính năng Fire Blaze Prizes, Tính năng Fire Blaze Respin.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
1/ Tính năng Gong slot đổi thưởng Golden Macaque:

- Khi 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên guồng quay sẽ kích hoạt Tính năng Gong.

- Lúc này, một màn hình thứ 2 sẽ xuất hiện và hiển thị 4 biểu tượng Gong.

- Người Chơi có thể chọn một trong 4 biểu tượng Gong để giành chiến thắng cả Tính năng Free Games với 6 Trò chơi miễn phí hoặc Tính năng Fire Blaze Respin.

- Các guồng quay được dùng trong suốt Trò chơi miễn phí sẽ không chứa các biểu tượng A, K, Q hoặc J.

- Biểu tượng Drum không xuất hiện trên guồng quay trong suốt Trò chơi miễn phí.

- Trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại trong suốt Tính năng Free Games.

- Giá trị xu và số dòng cược trong Trò chơi miễn phí giống trò chơi kích hoạt Tính năng.

2 / Tính năng Fire Blaze Prizes slot đổi thưởng Golden Macaque:
- Giải thưởng GRAND được trao trong Tính năng khi tất cả các vị trí biểu tượng được lấp đầy bởi các biểu tượng Drum, Golden Macaque và Ngôi sao.

- Bất kỳ biểu tượng Ngôi sao nào được giữ lại sẽ chuyển thành giải thưởng MAJOR, MINOR hoặc MINI. Những giải thưởng này có thể chiến thắng nhiều lần trong mỗi Tính năng Fire Blaze Respin.

- Giá trị giải thưởng GRAND = tổng số tiền đặt cược x 2000.

- Giá trị giải thưởng MAJOR = tổng số tiền đặt cược x 100.

- Giá trị giải thưởng MINOR = tổng số tiền đặt cược x 25.

- Giải thưởng GRAND, MINOR và MINI có thể trả thưởng trong suốt Tính năng Fire Blaze Respin.

3/ Tính năng Fire Blaze Respin slot đổi thưởng Golden Macaque:

- Khi 6 biểu tượng Drum trở lên (tối đa 15 biểu tượng) xuất hiện trên guồng quay, Tính năng Fire Blaze Respin sẽ được kích hoạt.

- Bất kỳ biểu tượng Drum nào kích hoạt Tính năng sẽ được giữ lại tại vị trí đó trong suốt Tính năng. Mỗi vị trí các biểu tượng không được giữ lại sẽ quay thưởng độc lập.

- Mỗi biểu tượng Drum xuất hiện trong Vòng quay kích hoạt Tính năng hoặc trong suốt Vòng quay lại sẽ tiết lộ một giải thưởng tiền mặt hoặc biểu tượng Ngôi sao.

- Bất kỳ biểu tượng Ngôi sao được tiết lộ sẽ chuyển thành phần thưởng MAJOR, MINOR và MINI.

- Nếu một biểu tượng Golden Macaque xuất hiện, nó sẽ thay đổi để tiết lộ một phần thưởng bằng với tổng tiền thưởng được hiển thị trên tất cả biểu tượng Drum.

- Sau mỗi Vòng quay lại, nếu có một hoặc nhiều biểu tượng Drum, Golden Macaque và biểu tượng Ngôi sao, biểu tượng đó sẽ được giữ lại và số Vòng quay lại còn lại sẽ được đặt lại thành 3.

- Nếu có bất kỳ biểu tượng Golden Macaque hoặc biểu tượng Ngôi sao được giữ lại, cơ hội giành được giải thưởng từ các biểu tượng này cũng sẽ được thêm vào giải thưởng cho biểu tượng Golden Macaque vừa xuất hiện trên guồng quay.

- Tất cả phần thưởng được giữ lại hiển thị trên màn hình được trả thưởng khi giành được giải thưởng Grand hoặc khi 3 Vòng quay lại được chơi hết. Sau đó, Tính năng sẽ hoàn thành.

Tham gia ngay slot game Golden Macaque tại WELLBET để có thể kích hoạt được các Tính năng siêu hấp dẫn đang chờ đợi Người Chơi khám phá nhé!