Pride Of Persia là 1 trò chơi slot gồm có 5 cột, 4 dòng. Trò chơi có các Tính năng hấp dẫn như Tính năng Free Games with Freezing Wilds, Tính năng Bonus và Tính năng Empire Treasures™ Jackpot.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
1/ Tính năng Bonus slot đổi thưởng Pride Of Persia:

- Tính năng Bonus được kích hoạt bằng cách đưa biểu tượng Bonus đồng thời xuất hiện trên các guồng 2, 3 và 4.

- Sau khi kích hoạt Tính năng này, Người Chơi hãy nhấn nút ► để bắt đầu Tính năng.

- Trên màn hình, 14 đồng xu sẽ được hiển thị ngay sau đó.

- Người Chơi hãy chọn một đồng xu để được tiết lộ giải thưởng.

- Tiền xu được tiết lộ sẽ được thu thập trong khu vực bộ sưu tập bên dưới guồng quay.

- Nếu Người Chơi tiết lộ một con số, Người Chơi sẽ giành được giải thưởng tiền mặt có giá trị bằng giá trị hiển thị và có thể chọn một đồng xu khác.

- Nếu Người Chơi tiết lộ hệ số chiến thắng × 2 hoặc × 5, tổng số tiền thắng hiện tại sẽ được nhân với giá trị hiển thị và Người Chơi có thể chọn đồng xu khác.

- Nếu Người Chơi tiết lộ một con Sư tử, nó sẽ loại bỏ một đồng xu Collect.

- Nếu đồng xu của Người Chơi hiển thị biểu tượng cho thấy hai mũi tên quay vòng, một bộ 14 đồng xu mới sẽ được hiển thị và Người Chơi có thể chọn một đồng xu khác. Tiền thắng cược trước đó của Người Chơi vẫn không bị ảnh hưởng.

- Nếu Người Chơi tiết lộ từ Collect, Tính năng kết thúc và Người Chơi sẽ được trao tổng số tiền thắng.

- Từ Collect có thể xuất hiện trong giải thưởng tiền mặt, trong trường hợp này giải thưởng tiền mặt được trao đầu tiên, sau đó Tính năng kết thúc và Người Chơi được trao tổng số tiền thắng cuộc.

- Khi Tính năng Tiền thưởng kết thúc, một thông báo bật lên sẽ xuất hiện, hiển thị kết quả. Người Chơi hãy nhấn nút ► để tiếp tục.

2/ Tính năng Free Games with Freezing Wilds slot đổi thưởng Pride Of Persia:
- Khi biểu tượng Free Games xuất hiện đồng thời trên các guồng quay 1, 3 và 5, Tính năng Free Games sẽ bắt đầu và 20 Trò chơi miễn phí sẽ được kích hoạt.

- Sau khi kích hoạt Tính năng này, hãy nhấn nút ► để bắt đầu.

- Tính năng này bắt đầu với một chiếc đồng hồ cát quay và hiển thị bộ đếm Trò chơi miễn phí của Người Chơi, bắt đầu từ 10 Trò chơi miễn phí.

- Khi Trò chơi miễn phí thứ 10 kết thúc, đồng hồ cát quay trở lại và bộ đếm Trò chơi miễn phí đặt lại thành 10.

- 10 Trò chơi miễn phí bổ sung được chơi với bất kỳ biểu tượng Wild bị đóng băng còn lại bị khóa trên guồng quay.

- Khi kết thúc Trò chơi miễn phí, một thông báo xuất hiện hiển thị kết quả. Người Chơi hãy nhấn nút ► để tiếp tục.

3/ Tính năng Empire Treasures™ Jackpot slot đổi thưởng Pride Of Persia:

- Tính năng Empire Treasures™ Jackpot là một Tính năng Jackpot lũy tiến nhiều cấp độ. Số tiền này được tích lũy từ tất cả các lần đặt cược của Người Chơi trong tất cả các trò chơi có Empire Treasures™ Jackpot trong các casino trực tuyến cung cấp các trò chơi này.

- Có 4 giải Jackpot có thể giành được: Mini, Minor, Major và Grand. Các giải Jackpot khác nhau có số tiền thưởng khác nhau.

- Seed (giải Jackpot bắt đầu bằng bao nhiêu tiền):

+ Mini: € 100

+ Minor: € 1.000

+ Major : € 10.000

+ Grand: € 200.000

Điều kiện chiến thắng (kết quả Người Chơi phải nhận để giành được Jackpot):

- Trò chơi Jackpot được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ Vòng quay nào trong trò chơi slot có Tính năng Empire Treasures™ Jackpot.

- Khi Người Chơi tham gia trò chơi Jackpot đảm bảo sẽ giành chiến thắng.

- Người Chơi cần ghép các biểu tượng Jackpot của giải Jackpot tương ứng hoặc đợi hết bộ đếm thời gian 30 giây.

Yêu cầu chiến thắng (những gì Người Chơi cần làm để đủ điều kiện nhận giải Jackpot):

- Chơi một trò chơi slot với Tính năng Empire Treasures™ Jackpot.

- Trình kích hoạt bắt đầu trò chơi Jackpot là ngẫu nhiên và có thể xảy ra sau bất kỳ Vòng quay nào trong bất kỳ trò chơi được liên kết. Tham gia trò chơi Jackpot đảm bảo Người Chơi sẽ giành được 1 trong 4 giải Jackpot.

- Màn hình trò chơi Jackpot có 20 biểu tượng, mỗi biểu tượng ẩn 1 trong 4 màu của Jackpot: Đỏ, Xanh Lá, Lam và Tím. Nhấn vào một biểu tượng sẽ lật nó và hiển thị biểu tượng Jackpot. Một giải Jackpot chiến thắng khi tất cả các biểu tượng Jackpot cần thiết cho nó được tiết lộ.

- Giải Jackpot Mini yêu cầu 2 biểu tượng Jackpot màu Tím, Jackpot Minor yêu cầu 3 biểu tượng Jackpot màu Lam, Jackpot Major yêu cầu 4 biểu tượng Jackpot màu Xanh Lá và Jackpot Grand yêu cầu 5 biểu tượng Jackpot màu Đỏ.

- Trò chơi Empire Treasures™ Jackpot có bộ đếm thời gian (30 giây). Nếu Người Chơi không tìm thấy các biểu tượng phù hợp trước khi hết thời gian, trò chơi sẽ tự động được chơi để tiết lộ giải thưởng. Tiền thắng giải Jackpot được cộng vào tiền thắng trò chơi chính (nếu có) và hiển thị trong cửa sổ bật lên giành chiến thắng cùng với bất kỳ số tiền thắng cược nào khác.

Tham gia ngay slot game Pride Of Persia tại WELLBET để có thể giành chiến thắng cực đã từ các Tính năng đặc biệt đang chờ đợi Người Chơi khám phá nhé!