Có công nghệ nào ưa trong thế hệ máy điều hòa không khí năm 2022 không?

Máy lạnh đời 2022 và công nghệ của nó đang là sản phẩm lôi cuốn được nhiều sự quan hoài của người dùng. Công nghệ mới được sử dụng trên các thiết bị này cũng là một trong những chủ đề nóng. Vậy những chiếc máy lạnh năm 2022 sẽ có những công nghệ gì? Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc song song hiểu rõ hơn về thiết bị này.

‘Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh: Máy lạnh âm trần


Điều hòa nhiệt độ thế hệ 2022 có gì đặc biệt?

Công nghệ NanoeX và Nanoe-G cho không khí sạch hơn

Máy lạnh đời 2022 ghi điểm trong lòng người dùng nhờ những công nghệ lọc không khí hiện đại và khả năng đạt chất lượng không khí sạch cao. Bởi giờ, chất lượng không khí đang là nguyên tố được người dùng đặc biệt quan tâm. Công nghệ NanoeX và Nanoe-G mới sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ tối đa sức khỏe cho gia đình bạn.

Cảm biến độ ẩm. Kiểm soát độ ẩm

Một trong những căn do dẫn đến nguy cơ bị say nắng và gián đoạn giấc ngủ là do độ ẩm quá cao. thành ra, một chiếc máy lạnh có công nghệ kiểm soát độ ẩm cảm biến độ ẩm sẽ giúp theo dõi và điều chỉnh độ ẩm ăn nhập nhất cho không gian sống của bạn. Như vậy bạn và gia đình sẽ có một giấc ngủ ngon.

Chế độ ECO với A.I tích hợp

Sự phối hợp giữa trí óc nhân tạo AI và chế độ ECO của máy lạnh giúp làm mát hiệu quả hơn và tạo ra môi trường nhiệt độ hoàn hảo nhất cho sức khỏe. song song, nó cũng góp phần tiện tặn năng lượng đáng kể lên đến 20%. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ khi kết nối wifi. Công nghệ máy lạnh Inverter biến chiếc máy lạnh của bạn trở thành thiết bị chẳng thể thiếu và hoàn hảo cho mọi nhà.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/midea/

Máy điều hòa không khí tích hợp AI sáng ý

Làm mát nhanh iAUT0-X

Công nghệ iAUT0-X giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, làm lạnh nhanh hơn 25% so với các máy lạnh khác. Khi nhiệt độ cài đặt khác với nhiệt độ phòng, điều hòa sẽ tự động chuyển tốc độ quạt từ làng nhàng cao đến rất cao. Sau đó, cánh quạt sẽ tự động dừng, chuyển về chế độ làm mát dễ chịu, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Thổi gió AEROWINGS mới

Chế độ AEROWINGS mới không chỉ làm mát mau chóng mà còn cho phép thổi không khí xa tới 15m. Nhờ đó, giúp làm mát vớ căn phòng một cách tối ưu, song song lưu lượng và tốc độ gió cũng được tăng lên đáng kể. ngoại giả, máy lạnh đời mới 2022 còn được trang bị mắt thần sáng ý rất đương đại.

Khả năng kết nối Wi-Fi

Máy lạnh Wifi là máy lạnh được trang bị thêm chức năng có thể kết nối Wifi. sử dụng tính năng này, bạn có thể tải áp dụng điều khiển điều hòa đã cài đặt xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Điều này cho phép bạn điều khiển máy lạnh trực tiếp trên điện thoại thay vì dùng điều khiển từ xa truyền thống.

Tiện ích điều hòa không khí với kết nối Wifi

- Với chức năng này giúp bạn có thể theo dõi hoạt động của máy lạnh từ xa. Điều này rất hữu ích khi bạn không biết máy điều hòa không khí của mình có tắt hay không.

- Máy lạnh được kết nối wifi nên bạn có thể điều khiển máy lạnh từ xa từ các phòng khác trong nhà - máy lạnh.

- Tính năng này rất có ích cho những gia đình có trẻ nhỏ ở phòng riêng, bạn có thể điều khiển điều hòa từ trong phòng mà không cần qua phòng trẻ.


Tóm lại: Với một chiếc máy lạnh có Wifi, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng mới. cho nên, nếu bạn là nhân tình thích công nghệ thì một chiếc điều hòa thông minh có Wifi là chọn lựa tốt nhất cho bạn của bạn. Ngoài ra, tính năng Wifi trên máy lạnh là một tính năng phụ. Do đó sẽ không làm tăng giá thành máy lạnh - điều hòa mà chỉ chênh lệch vài trăm nghìn là bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái dòng sản phẩm điều hòa wifi.

Xem thêm >>> Máy lạnh Sumikura

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Tư vấn đặt hàng: 0901 044 044 - 0977 777 332 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp