Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ sắt 5 tầng đang được cung cấp, mang tới cho chúng ta nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp hơn. Bằng phương pháp sản xuất mới, kệ sắt 5 tầng cũng được cải thiện rất nhiều, chất lượng hơn cũng như có độ bền, khả năng chịu lực cao hơn. Hôm nay, Ba Ròn sẽ giới thiệu với mọi người về sản phẩm kệ sắt 5 tầng, chúng sẽ mang tới cho bạn những không gian lưu trữ hàng hóa chắc chắn hơn.

>>> Xem thêm : giá kệ sắt v lỗ 3 tầng - kệ sắt v lỗ của Ba Ròn tiện dụng ra sao

Khi bố trí đồ đạc lên kệ, chúng ta cần phải chú ý vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như khoảng cách giữa các tầng. Nếu đặt những đồ quá cao, quá to vào những tầng giữa thì rất khó để sắp xếp vì giữa các tầng chỉ cách nhau khoảng 42cm. Thay vào đó, vị trí này thích hợp với các đồ có chiều cao nhỏ hơn 42cm.


Trong quá trình sử dụng sản phẩm, điều chúng ta cần biết về kệ sắt 5 tầng chính là khả năng chịu tải của chúng. Theo thông tin sản xuất, những chiếc kệ này có thể chịu được 60-70kg trên mỗi tầng. Nếu sử dụng v4x6 2ly thì có thể tăng khả năng chịu tải lên mức 80-100kg, tức là toàn sản phẩm có thể chịu 500kg hàng hóa.

Cửa hàng tiện lợi là nơi yêu cầu nhiều kệ sắt 5 tầng nhất hiện nay. Vì những đồ, sản phẩm cần được bày bán và phân loại cẩn thận. Nếu có kệ, sẽ dễ để chia khu vực, xếp đồ cũng gọn gàng hơn. Khi cần tìm kiếm hay kiểm hàng, dọn dẹp cũng không tốn nhiều thời gian như khi để thành đống. Ngay cả khách hàng khi vào mua cũng sẽ nhanh chóng tìm được món đồ mình cần do hàng được chia khu, phân thành từng tầng trên kệ.

Các công ty, văn phòng thường có số lượng tài liệu, hồ sơ khá lớn. Và người sẽ thường sử dụng những chiếc kệ sắt 5 tầng để xếp hồ sơ ra. Đồng thời, có thể nhanh chóng phân loại theo phòng ban, theo năm cũng như theo dạng hay mức độ cần thiết. Trong trường hợp cần tìm kiếm thông tin, các hồ sơ cũng sẽ tốn ít thời gian.

Hiện nay, ở nhiều gia đình hay nhà vườn còn sử dụng kệ sắt 5 tầng cho mục đích trồng rau. Với mục đích này thì thiết kế của kệ có thể biến đổi một chút để các kệ nằm so le giống như cầu thang. Khi ta bố trí cây trồng có thể nhận được ánh sáng và nước đầy đủ. Cách sử dụng kệ sắt 5 tầng cho trồng cây này sẽ tận dụng được tối đa không gian, thích hợp với những nơi thiếu đất.

Những sản phẩm kệ sắt từ Ba Ròn từ lâu đã được biết đến với mức giá vô cùng phải chăng. Do đó, loại kệ sắt 5 tầng lần này cũng không ngoại lệ, hiện đang được bán ra với mức giá 800000 đồng. Đây được đánh giá là mức vừa tầm, phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay. Dù bạn sử dụng trong quy mô gia đình hay kinh doanh cũng đều là sự chọn lựa thích hợp.

Hiện nay, những chiếc kệ sắt v lỗ 5 tầng của Ba Ròn đang được sản xuất theo công nghệ, kỹ thuật mới. Do đó, chất lượng, đặc biệt là độ bền của sản phẩm được cải thiện hơn rất nhiều. Vì thế, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm cho tới 15 năm. Trong đó, thời gian bảo hành được áp dụng đó là 3 năm.

Dù bạn ở đâu, chỉ mua 1 bộ thì chúng tôi cũng sẽ miễn phí lắp đặt các kệ sắt 5 tầng cho khách hàng. Hoặc nếu bạn tự lắp thì Ba Ròn sẽ giảm ngay cho bạn 50000 đồng mỗi sản phẩm. Kệ sắt từ lâu đã là một thiết bị không thể thiếu ở các cửa hàng cũng như các kho, phân xưởng. Và mọi người trong quá trình chọn đồ thì thường lựa chọn mua hàng tại Ba Ròn vì sản phẩm cho thấy những ưu điểm vượt trội khi so sánh với những nơi khác.

>>> Xem thêm : kệ sắt 3 tầng - Bật mí nhiều bí mật về kệ sắt v lỗ của Ba Ròn

View more random threads: