Khoa vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng ĐỨC ĐIỆP cung cấp dịch vụ hồi phục chức năng cho bệnh nhân tại nhà theo chỉ định của bác sĩ trong Bệnh viện. Khoa có vai trò hỗ trợ các chuyên khoa khác đem đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc và điều trị toàn diện.Vật lý trị liệu đặc biệt quan trọng đối với tiến trình hồi phục của bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc bệnh nhân lưu viện dài ngày.

Việc điều trị vật lý trị liệu bao gồm phần lớn các bài tập vật lý trị liệu phù hợp với tình trạng tổn thương của từng bệnh nhân. Thời gian điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như tiến triển của bệnh.

Dựa trên tình trạng bệnh lý, điều kiện và hoàn cảnh của bệnh nhân, các chuyên gia sẽ lên kế hoạch điều trị vật lý trị liệu cụ thể để tối ưu hóa sự phục hồi của bệnh nhân trong thời gian tập luyện tại bệnh viện và trong quá trình phục hồi sau này.

Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Khoa Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng Đức Điệp chuyên điều trị vật lý trị liệu uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về Đông y lẫn Tây y sẽ giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả và phục hồi nhanh chóng hơn.

Áp dụng các bài Tập Vật Lý Trị Liệu Cứng Khớp Gối Sau Chân Thương Phẩu Thuật Bó Bột để người bệnh không còn đau đớn, khớp trở nên linh hoạt hơn và vận động bình thường.

Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Địa chỉ : F4/33 H1, ẤP 6C, ĐƯỜNG LIÊN ẤP 2-6, VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH TPHCM

Mr Điệp: 0906.574.998 Hoặc Mr Điệp: 0987.473.296

Website: https://phuchoichucnangducdiep.com/b...-hieu-qua.html

View more random threads: