Có lẽ nhiều người đã từng nghe nói tới cái tên Hải Giang Merry land. Dự án này tại sao lại gây được tiếng vang trên nền bất động sản Quy Nhơn? Đó là lý do vì sao bạn cần xem ngay bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : Hải Giang Merry Land - Mọi người đều đang nói về dự án Hải Giang Merry Land vì những điều này

Một trong những loại hình du lịch phát triển hàng đầu tại Quy Nhơn đó chính là biển. Và với vị trí ngay mặt tiền biển, có view nhìn ra một bãi dài, phong cảnh đẹp, không khí thoáng mát, chắc chắn sẽ khiến cư dân hài lòng. Hải Giang Merry Land sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao. Dự án Hải Giang Merry Land có quy mô 656 ha, chia thành các mảng như 2 toàn khách sạn 300 phòng,4 block căn hộ condotel, 1000 lô nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse. Tổng chi phí đầu tư cho dự án ước tính khoảng 410 triệu độ, túc hơn 10000 tỷ đồng.
Đứng sau thành công của Hải Giang Merry Land không thể không nhắc tới vai trò của tập đoàn Hưng Thịnh. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, Hưng Thịnh Corporation đã mang tới những gì tốt nhất để tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu tại Quy Nhơn.

Với vị trí trước mặt giáp trung tâm, phía sau giáp biển, cư dân tại Hải Giang Merry Land có thể dễ dàng sử dụng những tiện ích, các hình thức nghỉ dưỡng liên quan tới biển. Việc di chuyển ra biển không mất nhiều thời gian, sự điều tiết không khí nhờ gió biển,.. Để tới với Hải Giang Merry Land, khách hàng có thể lựa chọn di chuyển bằng hệ thống cáp treo. Đây là hệ thống cáp treo đầu tiên của toàn tỉnh Bình Định, nối dài từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai, rút ngắn thời gian di chuyển.

Những tiện ích của Hải Giang Merry Land là sản phẩm từ sự tâm huyết, sự thấu đáo trong từng suy nghĩ của đội ngũ kỹ sư chúng tôi. Chúng tôi xây dựng nhiều khu tiện ích hiện đại, mới lạ, những kiến trúc hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được cảm nhận một thế giới tràn ngập nét tinh hoa hàng đầu thế giới.

Khu vui chơi trẻ em của dự án là nơi mà trẻ được hòa mình với thiên nhiên. Chúng được nhìn ngắm, học hỏi những điều mới lạ của tự nhiên, những loài cây, động vật mà trẻ chưa bao giờ được gặp cũng như vận động hết mình cho các hoạt động khám phá này.

Về mặt bằng, hiện nay dự án Hải Giang Merry Land có diện tích khá lớn. Các phòng cũng được thiết kế đa dạng về phong cách, kích thước và loại đa dạng. Tổng thể, dự án có 1500 nhà phố và biệt thự đẳng cấp 5 sao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

>>> Xem thêm : Merryland Quy Nhơn - Những đặc điểm của dự án Hải Giang Merry Land mà ai cũng cần phải biết

Hiện nay, các ngân hàng hợp tác với dự án có hỗ trợ cho vay 50% cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra còn nhiều chính sách hỗ trợ được cập nhật thường xuyên trên trang web, khách hàng có thể theo dõi thêm. hình thức thanh toán, hỗ trợ phù hợp với những nhà đầu tư, cặp vợ chồng trẻ, người thu nhập vừa phải. Bạn muốn mua biệt thự tại Hải Giang Merry Land nhưng không biết dự án có thực sự chất lượng hay không? Nhiều người muốn biết về những thông tin như vị trí tọa lạc, các loại hình,..

>>> Xem thêm : merry land quy nhơn - mua nhà ở Hải Giang Merry Land bạn sẽ nhà ngay những lợi ích này