Mua máy bơm uy tín, chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Khi mua máy bơm nước, kiên cố khách hàng sẽ đặt tiêu chuẩn hiệu quả lên hàng đầu. Nhưng xa hơn nữa, người mua đặt ra thêm những tiêu chuẩn, nhưng sản phẩm chính hãng, giá rẻ, đại lý phân phối chặt chẽ, giao hàng tận nhà, v.v. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy bơm nước thì hãy tham khảo những bài viết sau. Mua máy bơm chính hãng với giá hợp lý.

Maybomnuochcm >>> máy bơm hỏa tiễn

Bán các nhãn hiệu máy bơm chính hãng nổi tiếng

Thị trường máy bơm nước Việt Nam rất đa dạng về hãng sản xuất, xuất xứ, chủng loại. Vì vậy, nếu không tìm hiểu sâu, khách hàng rất dễ “lạc” vào “mê cung” này. Có thể kể đến một số thương hiệu máy bơm để bạn thấy được sự đa dạng, ví dụ: Máy bơm Pentax, Máy bơm Wilo, Máy bơm Ebara, Máy bơm HCP, Máy bơm NTP, Máy bơm APP, Máy bơm Franklin, Máy bơm Zenit, Máy bơm Tsurumi, Máy bơm LuckyPro, Máy bơm Maro, Máy bơm Lepono, Máy bơm Ewara, Máy bơm Walrus, Máy bơm Howaki, Máy bơm Mitsubishi, v.v. nhiều chọn lọc.

bình thường, mỗi công ty, đại lý sẽ đại diện cho một thương hiệu máy bơm hoặc dòng máy bơm cố định. Nhưng ít công ty chịu đầu tư kho bãi để nhập hết các hãng bơm trên. Do đó, người mua thường khó chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, trong số thiểu số này, có một đơn vị nổi trội hơn cả. Đó là Thuận Hiệp Thành. Công ty là đối tác phân phối của gần 60 hãng sản xuất máy bơm lớn nhỏ trên toàn cầu và tại Việt Nam. Và những thương hiệu máy bơm mà chúng tôi vừa nêu đều có sản phẩm trong kho của Thuận Hiệp Thành.

Để trở thành đối tác của nhiều hãng máy bơm trên thế giới và tại Việt Nam, Thuận Hiệp Thành đã phát triển một chiến lược kinh dinh dài hơi hơn từ hơn 10 năm trước. Theo đó, bước đầu công ty sẽ thành lập đội ngũ viên chức kinh dinh thông đạt nghiệp vụ máy bơm. Từ đó, hàng ngũ sẽ tham vấn và tương trợ trực tiếp cho khách hàng. Hiệu quả tối đa cho người mua máy bơm.


Bomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...ebara-605.html

vì sao nên mua máy bơm tại Thuận Hiệp Thành?

ngoại giả, Thuanhiepthanh không ngừng mở rộng hệ thống kho hàng. Tính đến thời khắc hiện tại, Thuanhiepthanh đã có 4 kho chứa máy bơm và 1 showroom, 1 hội sở chính và 1 hệ thống chi nhánh. Đặc biệt, lợi thế kho hàng lớn giúp Thuanhiepthanh có thể lưu trữ cùng lúc sản phẩm của hàng chục hãng máy bơm. Từ đó, các công ty có thể giao hàng cho người mua lập tức mà không cần đợi đơn đặt hàng hoặc chuyển hàng từ nhà sinh sản.

Không chỉ vậy, Thuanhiepthanh còn thiết lập nhiều kênh bán hàng khác nhau. Trong đó, dẫn đầu là các kênh: phát triển thị trường truyền thống, bán hàng trực tuyến trên Internet, bán hàng dự án, v.v. Với sự đa dạng này, Thuanhiepthanh hiện đang nắm giữ khoảng 50% thị phần phân phối máy bơm khu vực phía Nam và khoảng 30% trên toàn quốc.


Một lợi thế nữa để khách hàng chọn lọc Thuận Hiệp Thành. Đó là năng lực vận tải, giao hàng cực kỳ chóng vánh. Đặc biệt đối với khách hàng tại TP.HCM, Shun Hip Sheng luôn bảo đảm giao hàng trong ngày. Đối với khách hàng ngoại tỉnh Thuanhiepthanh sẽ giao hàng miễn phí cho chành xe, đơn vị chuyên chở.


Chính sách bảo hành máy bơm

ngoại giả Thuận Hiệp Thành còn quan tâm đến chế độ hậu mãi, bảo hành máy bơm. cho nên, hầu hết các sản phẩm máy bơm nước do Thuận Hiệp Thành phân phối đều có thời gian bảo hành từ 6 tháng - 2 năm. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng máy bơm do Thuanhiepthanh phân phối.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm nước. Hãy can dự ngay với Thuận Hiệp Thành. Công ty sẽ tư vấn cho bạn và báo giá tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên quan:

Maybomnuoc >>> Máy bơm chìm Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

View more random threads: