Vuốt ve cánh tay
Sau đôi môi thì cánh tay là điểm ấn tượng tiếp theo để tiếp diễn màn dạo đầu hoàn hảo. Việc vuốt ve cánh tay sẽ đem lại cảm giác thoải mái và thân mật. Hãy thử cùng nhau ngồi trên ghế, bắt đầu bằng nụ hôn và tiếp theo là những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng trên bàn tay, cánh tay. vững chắc bạn sẽ thấy tim đập nhanh hơn và những rung động cảm xúc sẽ đến. Hãy hưởng thụ những cảm giác gần nhau hơn nữa.

Đôi môi ngọt
Đôi môi không chỉ ngọt mà đó còn là một bộ phận vô cùng mẫn cảm. Theo nghiên cứu thì vùng môi là nơi tụ hội của vô khối các dây thần kinh, ước tính gấp 100 lần nếu so với vùng đầu ngón tay. Vậy nên các chuyên gia thường khuyên các cặp đôi hãy bắt đầu “cuộc yêu” bằng những nụ hôn thật dài và ngọt xem sao. Chúng là một phương thuốc để khơi gợi cảm xúc chóng vánh, có tác dụng tương trợ sinh lý nữ hiệu quả.
Bàn chân, tại sao không?
Đối với nhiều người, sau một ngày dài nhọc không có gì sung sướng và nhẵn hơn nếu được đối phương chăm sóc mát xa nhẹ nhõm trên đôi chân phải đi nhiều suốt cả ngày. Nhiều người tin rằng một số huyệt ở lòng bàn chân có khả năng làm gia tăng hưng phấn trong việc quan hệ. Hơn thế nữa việc được đối phương nhẹ nhõm mơn trớn, trông nom đôi bàn chân đảm bảo sẽ tăng thêm sự gần gụi giữa hai bên, khơi dậy tình ái và xua đi sự lo toan, mỏi mệt. Vậy nên một cuộc “yêu” cuồng nhiệt Chắc chắn là nhân tố có thể tiên đoán được trước

Các ngón tay nhỏ xinh
Những ngón tay nhỏ xinh như vậy nhưng lại là nơi tụ hội của cả một hệ thống dây tâm thần vô cùng phong phú. Chính bởi thế khi bạn bị đứt tay hay gặp các vết thương ở tay, bạn sẽ thấy đau hơn hẳn so với vết thương nảy sinh ở vùng da khác. Hãy thử vuốt ve ngay ở đầu các ngón tay thật nhẹ nhõm, xoa dịu chúng và đặt vào đó một nụ hôn thật là nồng thắm. kiên cố bạn sẽ thấy cơ thể mình được phát động và nóng hẳn lên đấy nhé.

Phần bụng
Cơ bụng của người phụ nữ vốn liếng được kết nối đến với âm đạo, thế nên nếu tạo cảm hứng ở phần bụng, phái đẹp rất dễ nảy ham muốn. Tuy nhiên sẽ có những người cảm thấy nhột hoặc ngại ngần về vùng mỡ thừa xuất hiện nơi vòng hai, đặc biệt là với đàn bà sau sinh. Hãy tạo cho họ cảm giác tự tin về thân hình để sẵn sàng đón nhận cuộc yêu nồng thắm.
>>> Click ngay : shop đồ chơi tình yêu ở chỗ nào? : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-ho-tro-tinh-yeu