Các nhà khoa học đánh giá stud 100 khẳng định, những phụ nữ có răng sâu sẽ sinh ra những đứa trẻ có hệ miễn nhiễm kém và bộ máy tiêu hóa làm việc không tốt, chưa kể còn xuất hiện một loạt các bệnh khác. Người mẹ bị sâu răng sẽ khiến trẻ có nguy cơ cao mắc các vấn đề về răng miệng.

Sức khỏe răng miệng có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe toàn thận của người mẹ, do đó cũng ảnh hưởng đển sức khỏe của thai nhi. Ba tháng giữa thai kỳ là tuổi hiệp nhất để kiểm tra sức khỏe răng miệng và thực hành các điều trị nha khoa nếu cấp thiết.

Những điều cần biết về bán stud 100 , thuốc tê trong nha khoa
Thuốc tê có thuốc có mạch dùng trong nha khoa thường là Lidocaine về mặt lý thuyết là không gây ảnh hưởng gì cho thai nhi, do đó việc trám răng hay nhổ răng không có vấn đề gì đối với bé. Tác dụng phụ của thuốc tê chính yếu can hệ đến việc dùng quá liều. Tuy nhiên, 3 tháng đầu thai kỳ là giai đoạn cực kỳ quan yếu trong sự đổi thay tâm lý và sinh lý của người mẹ cũng như việc hình thành cơ thể của đứa trẻ do đó bác sĩ sẽ hạn chế điều trị trong thời đoạn này.

Các chị em khi mang bầu luôn mang tâm lý chung sợ sử dụng các loại thuốc, vì sử dụng không đúng có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Đặc biệt khi gặp vấn đề răng miệng các bà bầu càng lo ngại khi phải dùng thuốc tê trong nha khoa.
Tuy nhiên, cũng có 1 vài trường hợp có các tác dụng phụ hoặc biến chứng do công dụng của stud 100 thuốc tê vẫn xảy ra như : chóng mặt, dị cảm vị giác, tê kéo dài ngứa, hay nghiêm trọng hơn như hạ huyết áp, co giật, khó thở, buồn nôn

Lời khuyên của nha sĩ dành cho các mẹ đang mang thai
Trên thực tiễn, những đàn bà mang thai có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng. Do sự đổi thay hormone trong quá trình mang thai , viêm nướu thai kì có thể xảy ra ở một số thai phụ, và tiến triển nặng hơn nếu không được điều trị kịp thời.

Hơn nữa, trong thời kì mang thai, lượng nước bọt tiết ra giảm, chế độ ăn nhiều tinh bột và mội trường miệng độ acid cao do ốm nghén làm tăng nguy cơ sâu răng cho thai phụ Do đó, sức khỏe răng miệng cần được chăm nom cẩn thận, chải răng thật kĩ phối hợp thăm khám nha sĩ để phát hiện va điều trị kip thời. Trì hoãn việc khám răng trong thời gian mang thai có nguy cơ khiến cho các bệnh về răng trở nên trầm trọng hơn. Răng sâu chính là ổ nhiễm khuẩn nguy hiểm.