Nhà cao tầng bơm yếu phải làm sao?

Nhiều tòa nhà cao tầng hiện thời thường xuyên bị sức ép nước thấp. Nếu sức ép nước quá thấp, việc tiêu thụ nước sinh hoạt của các gia đình và công trình sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia chủ.

Maybomnuoc >>> may bom Ebara

1. Tôi phải làm gì nếu sức ép nước của các tòa nhà cao tầng quá thấp? - Nếu chủ sở hữu sống ở các tầng trên của tòa nhà cao tầng. sức ép nước nói chung sẽ quá thấp, cản ngăn nước máy đến nhà của chủ nhà, hoặc sinh sản rất ít nước. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề sức ép nước thấp trong các tòa nhà cao tầng. Bạn có thể ít vấn đề sức ép nước thấp cho người quản lý và đề nghị họ tìm cách điều chỉnh tổng lượng nước. Và bạn cũng có thể tự lắp đặt máy bơm tăng áp tại nhà mình, áp lực nước nhà mình tăng lên sẽ giải quyết được vấn đề áp lực nước thấp.

- Máy bơm tăng áp nói chung được lắp đặt phía sau đồng hồ nước trong đường nước sinh hoạt, để quơ các vòi nước trong gia đình sẽ không gặp vấn đề về áp suất nước thấp. Để tránh những sự cố, lời khuyên cho bạn là nên chọn lựa model máy bơm tăng áp thích hợp theo áp lực nước thực tiễn và chiều cao lắp đặt.

2. Khi lắp đặt máy bơm tăng áp tại nhà cần để ý những điều gì?

- Khi lắp đặt máy bơm tăng áp, hãy tuân theo các chỉ dẫn được thể hiện trong sách chỉ dẫn lắp đặt. Đặc biệt, hướng của dòng nước phải hợp với hướng mũi tên của máy bơm tăng áp, và nên lắp đặt càng xa mực nước thấp nhất càng tốt.

- Để thuận lợi cho việc sử dụng hoặc bảo dưỡng máy bơm tăng áp sau này, nên lắp van điều khiển trên đường ống vào của máy bơm tăng áp.

- Khi nối các đường ống khác nhau của máy bơm tăng áp phải nối chặt. Đặc biệt, đường ống vào của máy bơm tăng áp không được rò rỉ khí ra ngoài, nếu không sẽ làm giảm cột áp của máy bơm tăng áp.

Để giải quyết vấn đề sức ép nước thấp, tốt nhất bạn nên lắp thêm máy bơm tăng áp. Trên đây là phần giới thiệu các phương pháp xử lý nước thấp áp nhà cao tầng. Cũng như những lưu ý khi lắp đặt máy bơm tăng áp tại nhà ngó sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề sức ép nước nhà mình bị yếu.


Bomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...entax-671.html

3. Nhà cao tầng có thể tuyển lựa nhiều loại máy bơm tăng áp

- Máy bơm tăng áp thường (cơ): Nguyên lý chính là sử dụng rơ le để ngắt nguồn điện, đây là loại máy bơm tăng áp được tích hợp bộ nguồn và rơ le. Đây là loại máy bơm được dùng phổ biến nhất vì nó tiện lợi và có thể làm việc trong mọi điều kiện trong nước.

- Máy bơm tăng áp điện tử: Loại máy bơm này sử dụng mạch điện tử để ngắt điện. Máy không dùng bình tích áp và là dòng máy bơm nước ứng dụng công nghệ điện tử đương đại. Máy bơm ăn nhập với yêu cầu sống cao cấp, điều kiện sống hiện đại và tiện nghi. Máy bơm tăng áp điện tử bền hơn máy bơm tăng áp cơ và hoạt động ít gây tiếng ồn hơn.

Tuy nhiên, máy bơm tăng áp điện tử hoạt động nhờ sức ép nước và cần sức ép nước ban đầu để đi qua máy nên không có lưu lượng ban sơ hoặc lưu lượng ban sơ quá yếu không thể tự khởi động máy bơm được.

- Máy bơm tăng áp biến tần: sử dụng bộ biến tần trong máy bơm tăng áp để tạo ra áp suất và lưu lượng nước một cách nhẹ nhõm. Tuy nhiên, do giá thành cao nên biến tần hiện nay chính yếu được dùng trong các chung cư cao cấp, nhà cao tầng hoặc các hệ thống bơm quy mô lớn, yêu cầu độ ổn định cao.

- Máy bơm tăng áp hybrid: Đây là cách dùng máy bơm đẩy cao truyền thống, lắp ráp vào bình tích áp và mua thêm rơ le áp suất, loại này thường được dùng trong hệ thống lớn, có nhiều cửa. Hay như một máy bơm tăng áp tăng áp cho quờ quạng tòa nhà.

4. Mua máy bơm cấp nước nhà cao tầng ở đâu?

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà cung cấp máy bơm nước chuyên nghiệp. Thuanhiepthanh là đại diện chính thức của nhiều thương hiệu máy bơm hàng đầu thế giới. sờ soạng các sản phẩm tại đây đều được bảo đảm là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chế độ hậu mãi theo quy định của nhà sinh sản.

Maybomnuochcm >>> gia may bom Wilo

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202