kệ sắt v lỗ mâm tôn thanh lý là những sản phẩm giá kệ đã qua sử dụng, được bán lại trên thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm mới.
Lượn các trang mạng xã hội, bạn dễ dàng bắt gặp vô vàn những tiêu đề quảng cáo mời chào hấp dẫn như: “Tổng lực xả kho”, “Thanh lý toàn bộ cửa hàng”, “Kệ sắt thanh lý chất lượng cao - Giảm giá cực sốc”, “Sale 50-70%”. Thế nhưng, sự thật đằng sau đó dường như chỉ những ai đã mua sản phẩm về dùng thử mới biết.
Chất lượng cao- Giá cực rẻ- Có hay không?
Không riêng gì các sản phẩm thanh lý mà hiện nay trên thị trường cũng có nhiều cá nhân, nhà cung cấp bán các loại giá kệ sắt mới 100% nhưng giá cũng rẻ đến bất ngờ. Điều này đặt ra một nghi vấn, nếu như cùng một nguyên vật liệu sản xuất chất lượng thì tại sao lại có sự chênh lệch giá đến như vậy.


Thông thường những chiếc kệ lưu trữ hồ sơ đạt tiêu chuẩn được sản xuất từ các cây sắt v lỗ chất lượng. Chúng được lắp ráp với nhau thành bộ khung vững chãi nhờ các liên ngàm bằng bu lông. Toàn bộ khung kệ và mặt kệ sẽ được sơn tĩnh điện 2 lớp để chống gỉ sét. Ngoài ra, công nghệ phun sơn tĩnh điện cũng giúp bề mặt kệ trở nên bóng mịn, bắt mắt hơn.
Đây là những đặc điểm cơ bản để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Còn nếu muốn nhận dạng sản phẩm giá kệ này là thuộc công ty nào thì bạn có thể dựa vào hình dạng các lỗ được dập trên cây sắt.


Riêng đối với những sản phẩm kệ sắt v lỗ lót ván siêu rẻ đang bán trên thị trường thì quả thật nếu không phải là người trong ngành cũng như chưa có kinh nghiệm mua mặt hàng này thì rất khó để xác định chất lượng của chúng. Mẫu mã được thiết kế vô cùng giống các thương hiệu nổi tiếng như thế thì liệu người mua nào không xiêu lòng cho được.
Thế nhưng, dù chúng đẹp đến đâu, giá rẻ đến đâu thì bạn cũng nên lí trí một chút trước khi rinh những sản phẩm này về dùng nhé. Không giống như nhiều mặt hàng nội thất bàn ghế thanh lý khác, kệ sắt để hàng được dùng để lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa, do đó chúng không những ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của người mua sau này mà còn quyết định độ an toàn của sản phẩm.
Quan trọng hơn là, phần lớn hàng thanh lý đều không được bảo hành sản phẩm. Vậy có điều gì chắc chắn ở đây để đảm bảo chất lượng của những chiếc kệ sắt thanh lý này.
Là chuyên gia trong ngành giá kệ, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các loại kệ sắt trưng bày, kệ sắt để hàng trên thị trường, công ty Trung Thành chúng tôi khuyên bạn đọc nên tìm mua các sản phẩm giá kệ từ các đơn vị, cửa hàng uy tín để bảo vệ lợi ích của chính chúng ta. Nếu bạn đang lo ngại về giá cả sản phẩm, thì chúng tôi cam kết những gì bạn nhận được từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn nhiều hơn với số tiền bạn đầu tư mua kệ.
Vì vậy đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ nhé. Hotline 0904146644 – 0986213714