Cty trung thành chuyên sản xuất và gia công các loại kệ lưu trữ hồ sơ chứa hàng hóa dùng trong nhà xưởng, kho chứa hàng tại cảng, sân bay, kệ siêu thị, nhà sách, kệ hồ sơ văn phòng, .
Kệ trưng bày sữa dạng tôn đục lỗ
Kệ tôn đục lỗ là loại kệ được sử dụng khá phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng sữa. Mẫu kệ được thiết kế với một tấm tôn đục lỗ ở giữa, nối liền với nhiều mâm khác nhau. Giá đỡ được làm bằng sắt, phun sơn tĩnh điện bền màu nên có độ bền cao, trông khá bắt mắt.
Kệ tôn đục lỗ được phân theo từng tầng nên người dung có thể dễ dàng phân loại hàng hoá đặc biệt các loại sữa theo từng độ tuổi, thương hiệu sao cho phù hợp. Loại kệ tôn đục lỗ này còn được phân ra thành hai nhóm: tôn đục lỗ đơn, tôn đục lỗ đôi. Tùy theo mục đích sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn được các loại tôn phù hợp với không gian trưng bày cửa hàng.

Kệ trưng bày sữa dạng tôn liền
Mẫu kệ sắt v lỗ mâm tôn trưng bày sữa dạng liền chắc hẳn không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Không chỉ phù hợp trưng bày mặt hàng là sữa mà loại kệ tôn liền còn phù hợp để trưng bày nhiều loại mặt hàng khác nữa.
Kệ tôn liền được thiết kế với một tấm tôn ở giữa, lắp nối với nhiều mâm khác nhau. Mỗi mâm kệ có thể chịu được trọng lượng lên tới 30 kg, phù hợp để trưng bày các loại sản phẩm có trọng lượng, dung tích lớn. Cũng giống như loại kệ trên, kệ tôn liền cũng được phân thành hai loại: kệ tôn liền dạng đơn và dạng đôi. Đối với loại kệ tôn liền dạng đơn sẽ phù hợp hơn cho những cửa hàng có không gian không quá lớn và ngược lại.

Kệ trưng bày sữa dạng lưới
Thông số cơ bản của kệ tôn dạng lưới
● Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
● Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, 210cm
● Chiều rộng kệ đơn: 41cm, 51cm
● Chiều rộng kệ đôi: 76cm, 96cm
Mẫu kệ sắt v lỗ lót ván tôn dạng lưới được thiết kế với mặt lưng dạng lưới có mấu nối với các mâm kệ trưng bày. Mẫu kệ này có ưu điểm là giúp không gian trưng bày trở nên thông thoáng hơn.
Loại kệ tôn dạng lưới cũng được chia thành 2 loại kệ tôn dạng đơn và dạng đôi. Tùy theo lượng mặt hàng, chúng ta có thể sử dụng các loại kệ tương ứng.
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
☎️ 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Website: http://cokhitrungthanh.com/ :