kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng đều được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là lưu trữ những hàng hóa đa năng.
Ngoài lĩnh vực nhà kho thì trong lĩnh vực thương nghiệp thì những kệ sắt v lỗ lót ván còn sử dụng cho các cửa hàng siêu thị, các shop thời trang và shop kinh doanh với hóa chất…
Trong lĩnh vực nông nghiệp thì các kệ còn dùng để làm những khuôn trồng rau sạch.
Trong lĩnh vực công nghiệp, những mẫu kệ đựng hàng sử dụng để lưu trữ lượng hàng hóa tồn kho với một số lượng lớn, chung được sử dụng nhiều và khả năng lưu trữ khá cao, chúng thường có mặt ở những nhà xưởng sản xuất, các nhà máy xí nghiệp hay các kho bãi.


Trong lĩnh vực khoa học, các kệ lưu trữ hồ sơ mang kỹ thuật sơn tĩnh điện tiệt trùng đã được dùng để đựng các vật thí nghiệm, những sản phẩm thử nghiệm hay các công cụ trong giai đoạn ứng dụng thử nghiệm…
Các sản phẩm kệ trên có thể dễ dàng lắp ráp mau chóng ở bất cứ đâu và tùy theo các đơn đặc hàng riêng biệt của khách hàng hàng. Với cấu tạo dạng sắt, với những lỗ giúp gắn kết mặt măm bằng những ốc vít đều được làm bằng các thanh kim loại chất lượng, chúng giúp làm cho việc trở nên tiện lợi sử dụng đối với người tiêu dùng.


Kệ sắt v lỗ là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường kệ kho hàng tại Việt Nam.
Với ưu điểm là trọng lượng bản thân nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp ráp đơn giản, có thể thay đổi chiều cao tầng theo nhu cầu của khách hàng.
Vậy nên chọn kích thước kệ sắt v lỗ nào cho hàng hóa của bạn?
Mâm kệ sắt v lỗ có một số loại cơ bản gồm:
- Rộng: 300, 400, 500, 600
- Dài: 600, 800, 1000, 1200, 1500.
- Chiều cao tối đa 3000mm.
Đối với khách hàng sử dụng kệ đựng hồ sơ thì chiều rộng thường được chọn là 400mm.
Với khách hàng để hàng trong thùng carton thì kích thước mâm có thể là 500, 600 tùy vào kích thước thùng hàng.
-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Điện thoại: 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Địa chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
"