Để mang lại không gian nhà kho hiệu quả hay tối ưu khu vực lưu trữ kệ sắt v lỗ mâm tôn Ninh Bình trở thành thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp, gia đình hiện nay. Kệ có giá thành rẻ và tính linh hoạt cao trong không gian lưu trữ.
Thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ đa năng hay các mẫu kệ khác vui lòng liên hệ với Vinatech qua số hotline 0904146644 để nhận báo giá tư vấn nhanh nhất.
Một số ứng dụng kệ sắt v lỗ Ninh Bình


kệ sắt v lỗ lót ván là sản phẩm được ứng dụng cao trong đời sống hiện nay. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa đa dạng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là kệ nhà kho cỡ vừa và trung bình.
Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 50- 150kg/ mâm tầng. Khách hàng có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng thích hợp sao cho phù hợp với không gian lưu trữ.
Nhiều gia đình có nhiều đồ dùng cần lưu trữ cần tìm kiếm thiết bị bảo quản đồ đạc mà vẫn bảo đảm khả năng lưu trữ cũng như tính thẩm mỹ. Kệ v lỗ đa năng là lựa chọn hàng đầu hiện nay, kệ được phun sơn tĩnh điện hai lớp mang lại độ bền cao.
Kệ sắt đa năng không chỉ có khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn mà còn có tính thẩm mỹ cao. Kệ thích hợp với các không gian trưng bày tại cửa hàng, trung tâm kinh doanh, sửa chữa chuyên nghiệp.

Trung Thành chuyên sản xuất kệ sắt v lỗ tại Ninh Bình
Hiện nay Trung Thành đang cung cấp các mẫu kệ lưu trữ hồ sơ Ninh Bình với nhiều kích thước tải trọng khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất các mẫu kệ sắt để hàng Trung Thành trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn.
Nguyên liệu nhập từ sắt thép Hòa Phát, Hoa Sen mang lại khả năng lưu trữ lâu bền không bị xuống cấp, hư hỏng. Khách hàng mua kệ tại Trung Thành sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế 2D- 3D miễn phí theo nhu cầu sử dụng.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH