Anh Cường và anh Vương đến từ công ty tin học ATNM đã giới thiệu chương trình học bổng đào tạo nghề tại Trung tâm Chắp Cánh.

Công ty trao tặng 30 suất học bổng cho người thụ hưởng muốn theo học các chương trình máy tính thuộc ba lĩnh vực: đồ hoạ, thiết kế website và e-marketing. Tất cả những người thụ hưởng có quan tâm đều có thể đăng ký tham gia, không nhất thiết phải thuộc phòng vi tính.
Tham khảo thêm : Tui xach thoi trang Ribbon Bags Maison Chance

Hiện nay, phòng vi tính tại Trung tâm có 15 học viên và nhân viên nhận sản xuất danh thiếp, cung cấp các dịnh vụ hình ảnh và video, thiết kế website cho các công ty đối tác. Trong thời gian gần đây, do thiếu chuyên gia hướng dẫn, họ thường phải tự mày mò cách giải quyết các vấn đề hay khó khăn trong công việc. Do vậy, họ luôn mong muốn có người hướng dẫn nhằm giúp họ học hỏi nhiều hơn.

Chương trình đào tạo nghề do công ty ATNM tài trợ là cơ hội tuyệt vời cho mọi thành viên Nhà May Mắn quan tâm đến nghề vi tính. Đây cũng là cơ hội để học hỏi và nâng cao năng lực.
30 thành viên Nhà May Mắn sẽ tham gia khoá đào tạo trực tuyến trong đó, các chuyên gia luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc mỗi ngày từ 9g sáng đến 9g tối. Nhờ vậy, học viên vừa có thể hoàn thành công việc của mình, vừa có thể tranh thủ học. Chương trình sẽ kéo dài trong khoảng 4 tháng. Ngoài việc trao đổi trực tuyến, các học viên cần tham dự ít nhất 3 buổi học mỗi tuần, mỗi buổi học kéo dài khoảng 3 tiếng.

Tham khảo : Thu nhoi bong hinh con Tom vai tho cam Maison Chance

Chương trình học bổng này rất có ý nghĩa vì sẽ giúp người thụ hưởng học được nhiều kỹ năng vi tính mới nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động. Do đó, có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho họ sau này. Cám ơn anh Cường và anh Vương từ công ty ATNM đã mang đến khóa học bổ ích và hỗ trợ để người khuyết tật Nhà May Mắn có thêm sự tự chủ!

Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site : https://maison-chance.org/shop