Âm đạo giả cao cấp giúp cậu bé lên đỉnh cực khoái là phương tiện thủ dâm cao cấp, tên tiếng anh gọi là ***toy. phương tiện này sẽ tương trợ bạn khi bạn không có bạn tình hoặc vợ ở bên cạnh vẫn làm cho bạn lên đỉnh cực khoái và giải tỏa được tâm sinh lý sức ép dục tình. Sảm phẩm với những thiết kế duy nhất, luôn giúp con cu của cậu bé đạt được những khoái cảm mới lạ, nhưng khoái cảm mà ở chốn cực lạc mới có.

Cấu tạo chất liệu làm lên âm đạo là từ Silicon y tế cao mềm mịn giống như da của âm đạo cô bé mới lớn luôn ẩm thấp và mát mẻ. Giúp cho cậu bé khi thủ dâm rất hung phấn, tăng cường độ chiến đấu cho cậu bé làm cho cậu bé luôn ngất ngây vì sung sướng. hình trạng bên ngoài của âm đạo giả giống như một chiếc bình đựng nước giúp người dùng tự tin và yên tâm hơn. Đặc biệt sản phẩm thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc chuyên chở mang đi theo công tác rất rễ dàng, bỏ vào ba lô, túi xách tay, vali…

Âm đạo giả cao cấp giúp cậu bé lên đỉnh cực khoái là được thiết kế làm 2 phần. Phần vỏ ngoài đồ chơi tình dục là khối nhựa cứng được tạo hình dáng giống chiếc bình đựng nước. với chất liệu nhựa PVC luôn giúp tạo khuôn cứng vững và bền chắc, trong chịu va đạp mạnh. bởi vậy rất tiện lợi để trong những túi đồ khi mang theo đi công tác. Phía trên là một lắp cũng giống như lắp đậy bình của bình nước.

Phía dưới đồ chơi tình yêu cho nam một hệ thống công tác trượt rất thuân tiện cho việc điều khiển chế độ rung động. Phần bên trong là khối Silicon cao cấp trong, khối Silicon thiết kế ra âm đạo. Lỗ có nhiều gai nhỏ săn chắc tạo cảm giác cho con cu dương vật được chà sát và vuốt ve mơn trớn. Bên trong được gắn hệ thống rung bởi một motor nhỏ có nhiều chế độ rung khác nhau điều khiển bởi mạch vi điện tử với nguồn dùng rất nhỏ khoang 3-4 V. Chạy bằng Pin tiểu rất phổ quát để thay thế khi hết Pin. Có thể nói đây là sản phẩm hoàn hảo với nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt cấu trúc luôn hướng tới sự đạt khoái cảm nhất cho người dùng.