Trong một thế giới ngày càng bão hoà và cạnh tranh khốc liệt thì làm thế nào để có một dự án nổi bật? Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu hết về công nghệ blockchain này và công nghệ này có điềm gì nổi bật. Cùng theo chân chúng tôi ngay bây giờ để hiểu rõ hơn về chiến lược quảng cáo tiền điện tử nhé.

>>> Xem thêm : thành lập doanh nghiệp blockchain quốc tế - Đâu là nền tảng an toàn để quảng cáo dự án tiền điện tử của bạn

Không có gì quá ngạc nhiên khi bạn cần phải tận dụng tối đa nền tảng mạng xã hội để quảng cáo cho dự án tiền điện tử. Có thể nói mạng xã hội là một địa điểm lý tưởng giúp bạn kết nối nhiều hơn với khách hàng, tăng lượt truy cập và nâng cao doanh số. Những trang mạng xã hội mà bạn cần tham khảo có thể kể đến như Youtube, Instagram, Facebook, Reddit, Twitter, Steemit, Bitcointalk,.... Tuỳ vào từng nền tảng mà sẽ có đặc điểm cũng như lượng đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn nên tận dụng điều này để sản xuất nội dung hiệu quả và phù hợp trên mỗi nền tảng cụ thể.
Có rất nhiều công cụ giúp bạn đẩy nhanh hiệu quả tiến độ cho chiến dịch quảng cáo. Thế nhưng, công cụ hiệu quả nhất mà nhiều người sử dụng có thể kể đến như Hubspot - Email marketing, Ahrefs – Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và Canva – thiết kế đồ họa. Đây chính là 3 công cụ hiệu quả mà bất cứ một chiến dịch nào cũng phải cần đến. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một công cụ phù hợp nhất.

Một trong các phương pháp chạy dự án tiền điện tử mà bạn nên tập trung trong năm 2022 là Influencer marketing. Xét về khía cạnh tâm lý người tiêu dùng, họ sẽ có xu hướng chọn mua các sản phẩm được đánh giá từ những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Thông qua sức ảnh hưởng của các Influencer, bạn có thể thu hút một lượng đối tượng khách hàng tiềm năng mới. Đối với mỗi hợp đồng với các influencer, bạn có thể nhận lại với mức doanh số gấp 5 hoặc 6 lần. Để thực hiện tốt phương pháp này, bạn nên ứng dụng nó trên các nền tảng Twitter, YouTube và Instagram.

Sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi mà ngày nay Email marketing vẫn luôn được sử dụng rộng rãi. Thông qua Email marketing, bạn vẫn có thể thu về cho mình một nguồn doanh thu nhất định. Điều đó đòi hỏi bạn cần phải khéo léo và mềm mại trong việc quảng bá và đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng. Thông qua đó, sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và sẽ có nhu cầu dùng thử.

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của content marketing trong mỗi dự án quảng cáo. Để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bạn cần tối ưu hoá trang web của mình. Thông qua các phương pháp như thiết lập từ khoá, backlink thương hiệu,... trang web của bạn sẽ có độ uy tín cao hơn. Bạn có thể tận dụng Ahrefs, SEMRush và Google Keyword Planner để tìm kiếm các từ khoá mà khách hàng thường truy cập. Chiến lược quảng cáo tiền điện tử là cách giúp bạn có thể kiếm được những đồng tiền điện tử thông qua các hoạt động làm gia tăng số lượng. Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến.

>>> Xem thêm : Tư vấn Listing Crypto - Có thể bạn vẫn chưa biết đến lợi ích này của quảng cáo tiền điện tử