Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xì gà cao cấp đang được bày bán. Tìm mua xì gà cũng vì thế mà được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là trong phần tầng cao cấp. Sau đây là những thông tin cần biết về xì gà cao cấp, bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : Bảng giá xì gà - Nơi có thể mua xì gà tốt nhất hiện nay

Sản phẩm xì gà cao cấp đầu tiên chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là Montecristo. Thương hiệu này được biến đến không chỉ những người yêu xì gà mà còn cả người không hút.
Một trong những tip quan trọng giúp nhận biết có phải xì gà Montecristo thật hay không đó chính là chữ nổi Fleur de lis. Dòng chữ này bắt đầu được in nổi từ năm 2013 và tới nay đã trở thành một dấu hiệu đặc trưng cho quá trình lựa chọn, nhận biết sản phẩm. Chúng chính là logo đáng tin cậy nhất mà chúng ta có thể tin tưởng. Romeo y Julieta gây ấn tượng với mọi người nhờ vào sự đa dạng trong hương vị. Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều mùi hương khác nhau thông qua các dòng mini, Reserva Real, Churchill,..

Xì gà Romeo y Julieta mang hương vị gợi mở, mê hoặc, khiến người ta vô thức đắm chìm vào đó. Chúng giống như sự lãng mạn nhưng cũng đầy cảm xúc, sự dâng trào trong chuyện tình của Romeo và Juliet. Một biểu tượng của loại xì gà Romeo y Julieta đó chính là ba đồng xu vàng. Chúng là thiết kế được làm nổi có thể cảm nhận bằng tay hay mắt thường. Hiện nay, xì gà H.Upmann của Cuba là dòng xì gà được yêu thích hàng đầu hiện nay. Nó có nhiều loại với mức độ từ nhẹ tới trung bình cho nhiều người dùng khác nhau.

Xì gà H.upmann mang tới hương vị thuộc top hàng đầu trong danh mục xì gà Cuba. Chúng là hương vị đậm đà của các loại hạt, gia vị, tuyết tùng, cà phê,.. Mang tới cảm giác thoải mái, thậm chí là sự tỉnh táo, tràn đầy năng lượng. Sự đặc biệt của H.Upmann có thể hiện ở việc chúng được thiết kế nắp ba đường may, hay còn gọi là đầu gắn. Người ta có thể nhận biết sản phẩm được sản xuất tại đâu, có phải thật hay không nhờ phần đầu này.

Đến với xì gà Cuba, nhiều người thường nghĩ tới Partagas với một màu đỏ đậm đặc trưng cùng một nắp ba phẳng ở trên cùng. Hương vị thuốc lá nặng, hương thơm, đất là những gì chúng ta dễ dàng nhận ra khi hút một điếu xì gà Partagas. Không phải loại xì gà nào hiện nay cũng có thể mang những hương vị như thương hiệu này.

Khi soi dưới ánh sáng, xì gà Partagas thật sẽ cho thấy một dòng chữ Vitola - Gold on Register hiện lên. Chữ in nổi, sáng lấp lánh và có sức hấp dẫn đối với mọi người. Quê hương cộng hòa Dominica là nơi người ta tìm thấy sản phẩm xì gà Cohiba. Chúng cũng được xem là đặc sản không thể bỏ qua khi tới với đất nước Cuba. Trong quá trình đóng gói, có một số loại xì gà Cohiba được đóng với số điếu khác nhau. Nhờ vậy mà người ta có thể nhận biết, phân biệt với các loại khác.

Khi mua xì gà Cuba, điều cần tránh đó là tin tưởng những đối tượng nói rằng mình bán hàng xách tay hay người thân gửi về. Đây là một hình thức lửa đảo khá phổ biến hiện nay. Hiện nay, rất nhiều bạn có thắc mắc về sản phẩm xì gà cao cấp, đặc biệt là những loại có thể tìm thấy tại thị trường Việt. Và những sản phẩm được tạo từ những chất liệu thơm ngon, chế biến công phu sẽ được xếp vào hàng cao cấp.

>>> Xem thêm : Bán cigar hà nội - dựa vào đặc điểm nào để phân biệt xì gà thật hay giả