Lột bao quy đầu là việc làm cần thiết với nam giới. Thực hiện xong thủ thuật này không những giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh đục hay quan hệ dục tình được thăng hoa hơn mà nó còn mang lại nhiều ích đến sức khỏe và khả năng sản xuất của đấng mày râu.

DƯƠNG VẬT PHÁT TRIỂN thường nhật
Lớp da bao quy đầu ôm khít dương vật trong một thời gian dài khiến cho nó không phát triển được BÌNH THƯỜNG. Da bao quy đầu khiến cho “cậu nhỏ” bị chèn ép, gò bó, nam giới không đạt được sự phát triển tuyệt đối về kích tấc. Vì điều này mà nhiều anh mất tự tin với bạn tình khi quan hệ dục tình. Do đó, lột bao quy đầu cho nam giới ở độ tuổi thích hợp sẽ tương trợ sự lớn lên tự nhiên của dương vật.

PHÒNG TRÁNH CÁC BỆNH VIÊM NHIỄM
Khi bao quy đầu không thể tự lột chúng sẽ trùm kín quy đầu dương vật, nam giới không thể vệ sinh được sạch sẽ cậu nhỏ. Lâu dần, khiến cho các chất bẩn trữ lại, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây viêm nhiễm. Nam giới có thể bị mắc các bệnh viêm nhiễm như: viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm niệu quản, viêm tuyến tiền liệt,…


PHÒNG TRÁNH XUẤT TINH SỚM
Bao quy đầu là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác, khi quy đầu chưa được lột ra thì sẽ rất khó cho nam giới trong quan hệ dục tình. Đấng mày râu sẽ thẳng tính bị xuất tinh sớm, khiến cho bản thân và bạn tình không có được khoái cảm trong mỗi “cuộc yêu”. Tình cảm dễ bị sứt mẻ, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

QUAN HỆ tình dục THUẬN LỢI
Lột da bao quy đầu giúp nam giới tự tín và dễ dàng hơn trong chuyện chăn gối. Cặp đôi sẽ luôn đạt được thăng hoa trong quan hệ, tăng khả năng thụ thai.

Trẻ nam khoảng 5 – 6 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự tuột xuống, để lộ phần quy đầu ra ngoài. Việc này sẽ không gây đớn đau hay ảnh hưởng nào đến trẻ.Nếu bao quy đầu của trẻ không tự tuột được thì phụ huynh cũng có thể giúp con lột bao quy đầu theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ. Bé nam sẽ không thấy cảm giác đau nào nếu được bác mẹ Thực hiện lột bao quy đầu đúng cách nhưng cũng cần bền chí thì mới thành công được.

Đến khi 17- 18 tuổi mà nam giới chưa tự lột bao quy đầu thì bạn vẫn có thể tự tiến hành làm việc này. Cách lột bao quy đầu với nam giới trưởng thành cũng giống như cách lột bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, lúc ấy, dương vật đã phát triển toàn diện chính vì thế mà cần phải tiến hành từng thao tác một đồng nghĩa với việc tốn rất nhiều thời kì cho việc này, thủ thuật khó khăn hơn nhưng cũng ít gây đau đớn.

Đối với những nam giới trưởng thành thì phương pháp khắc phục bao quy đầu chưa lột hiệu quả nhất là tiến hành cắt bao quy đầu. Với sự phát triển của y khoa đương đại thì việc cắt bao quy đầu rất mau chóng, đơn giản, ít đau và bảo đảm tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chọn ở cơ sở không uy tín, lột bao quy đầu ở đó chưa chắc đảm bảo an toàn và khả năng đau đớn là cao.