Viên uống thảo mộc Thiên Việt An có công dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng.
các y bác sĩ nghiên cứu viên thảo mộc Thiên Việt An.
Hiện nay, những người đang trong quá trình điều trị bệnh hô hấp hoặc sau quá trình điều trị đang trong thời gian hồi phục và chăm sóc đã quan tâm đến việc sử dụng một số sản phẩm viên uống thảo mộc để cải thiện một số triệu chứng ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đó là viên thảo mộc Thiên Việt An.
Sự ra đời của viên uống Thiên Việt An
Công ty trách nhiệm hữu hạn chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí là một trong những doanh nghiệp đi đầu tiên phong trong việc phân phối một số sản phẩm chức năng từ thảo dược. Trong đó phải kể để viên thảo mộc Thiên Việt An - một trong những viên uống thảo dược có công dụng trong việc hỗ trợ cải thiện ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng được nhiều y bác sĩ đánh giá cao, được cộng đồng ủng hộ.

Ưu điểm của viên thảo mộc Thiên Việt An
Xét trên ưu điểm thành phần, các sản phẩm viên thảo dược được chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Đây là một trong những yếu tố làm nên sự an toàn cho viên uống, ít để lại một số tác dụng phụ cho người sử dụng.
các thành phần chính như xuyên tâm liên, húng chanh, nghệ vàng, thanh hao hoa vàng, trà xanh, lá bưởi có công dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng… Thiên Việt An có kháng sinh (trong thành phần tuyết tâm liên) hỗ trợ cơ thể chống lại một số ảnh hưởng của virus.

Viên thảo dược Thiên Việt An thành phần ngẫu nhiên, an toàn, hiệu quả.
Đặc biệt các thành phần ngẫu nhiên chiết xuất thảo dược luôn có thể được sử dụng cho cả trẻ em và người cao tuổi - những đối tượng dễ bị tổn thương phổi. Ngoài ra, thành phần tự nhiên sẽ Ngăn ngừa được một số tác dụng phụ cũng như dị ứng đối với cơ thể. Khi bị bệnh thì hệ thống miễn dịch của con người rất kém, cho nên sử dụng một số loại thuốc có thành phần thiên nhiên sẽ giúp cho cơ thể vừa hấp thụ tốt hơn mà lại tránh được các hậu quả dị ứng khi sử dụng thuốc tây.
Thứ hai, xét trên hiệu quả của viên uống thảo mộc Thiên Việt An, thì với một số thành phần là một số cây thuốc nam, viên uống này có công dụng tăng sức đề kháng, kháng viêm và giảm các cơn ho từ bệnh nhân viêm đường hô hấp.

Đại diện lãnh đạo trao tặng viên uống Thiên Việt An.
Với mục tiêu "Vì sức khỏe cộng đồng" Công ty Bảo Trí đã kịp thời hỗ trợ sản phẩm cho các bệnh nhân Covid-19, hỗ trợ cải thiện ho, đau rát họng… hiệu quả. Đại diện của Công ty Bảo Trí cho biết "Đây là tấm lòng nhỏ bé mà lãnh đạo, nhân viên trong công ty gửi gắm đến người bệnh, trao gửi động lực với hi vọng đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân có thể vượt qua đại dịch, sớm đưa đất nước trở về trạng thái bình thường mới", đại diện của Công ty Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Bảo Trí chia sẻ.
các sản phẩm viên uống Thiên Việt An cũng được phân phối rộng rãi trên khắp các nhà thuốc hay trên Shopee, Tiki... Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến một số cơ sở của công ty Bảo Trí để được tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả. Thêm vào đó, một số bạn có thể sử dụng viên thảo dược Thiên An Việt theo chỉ dẫn của các y bác sĩ để quá trình phục hồi và điều trị bệnh tốt hơn.