Chúng ta không thể thoát khỏi một thực tại rằng nó càng ngày càng trở nên nóng hơn vào mỗi mùa hè. Đó là lý do tại sao nếu hệ thống điều hòa không khí của bạn bị lỗi, khắc phục sự cố là bước trước nhất cần thiết để tôn tạo có thể giúp bạn tiện tặn thời gian và tiền nong. Trước khi nhấc máy lên và gọi cho dịch vụ, bạn có thể tự mình rà soát hệ thống điều hòa / máy lạnh.

Maylanh >>> may lanh am tran gia si

- Bước đầu tiên của bạn là gì?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ra vấn đề là gì. A / C hoàn toàn không hoạt động hoặc gặp các vấn đề nhỏ như nóng máy, rầm rĩ?

Nếu đó là tình huống máy không hoạt động ở tuốt luốt các chế độ và trạng thái, hãy thẩm tra phích cắm và dây. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn và giống như một lời khuyên đáng ngờ, nhưng bất cứ điều gì có thể khiến thiết bị không hoạt động, chẳng hạn như ai đó vô tình rút dây nguồn mà bạn không biết.

Sau khi thẩm tra phích cắm đã vào chưa, bước tiếp theo là soát cầu chì, cầu dao hoặc bộ ngắt mạch. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi thực hiện những thao tác này, hãy gọi cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp, vì bạn không quen với việc này và có thể dễ dàng gây ra nhiều thiệt hại.

Sau đó rà nhiệt độ bạn đã cài đặt / cài đặt. hao hao với phích cắm, ai đó có thể đổi thay cài đặt nhiệt độ mà bạn không nhận thấy, và rất dễ thay đổi nhiệt và làm nóng không khí trong phòng, thành thử bạn phải rà soát sờ soạng các cài đặt.

- rà sâu hơn:

Có một số chi tiết khác về những gì bạn có thể làm để thẩm tra điều hòa không khí / hệ thống điều hòa không khí của bạn trước khi bạn cần gọi dịch vụ chuyên nghiệp. kiểm tra các cánh quạt có hoạt động thường ngày không, đồng thời kiểm tra dàn nóng của bạn xem có lá cây, chất độn chuồng hay bất cứ thứ gì khác ngăn cản bộ phận hoạt động không? Các dây có bị cong hoặc rò rỉ không? Có băng ở bất cứ đâu trong hệ thống điều hòa không khí? Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong số này, nó cũng có thể là trở ngại cho hiệu suất làm mát không khí. Nếu đây là sự cố, hãy thay dây nguồn và đảm bảo để đá tan hết trước khi sử dụng lại hệ thống.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-panasonicCuộn dây và bộ lọc là những thứ tiếp theo bạn có thể coi xét. Bụi bẩn có thể dễ dàng làm tắc nghẽn các đường dẫn khí, là căn do phổ biến khiến máy lạnh / máy lạnh bị hỏng. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy vệ sinh và làm sạch kỹ lưỡng hệ thống điều hòa, sau đó lau khô / thổi khô trước khi phát động lại máy.

Rò rỉ chất lỏng / chất làm lạnh có thể khiến điều hòa không khí hoạt động kém hiệu quả hoặc thậm chí là hư hệ thống. Rò rỉ có thể xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm bơm môi chất lạnh không đủ, van không được khóa, hoặc hệ thống gas làm lạnh cũ bị ăn mòn bởi các tác nhân môi trường. Bạn phải luôn bảo đảm bơm hoàn toàn với lượng chất làm lạnh chính xác.

Bạn cũng cần quan hoài đến ống thoát nước cho hệ thống điều hòa không khí của mình. Nếu quá nóng hoặc quá ẩm, nước có thể dễ dàng trữ và ngưng tụ trong hệ thống. Nếu nhận thấy máy lạnh bị ngưng tụ nhiều nước, bạn cần rà soát xem căn nguyên nào khiến đường dẫn nước ngưng bị tắc.

Một điều nữa là bụi bẩn, bụi bẩn lâu ngày có thể ảnh hưởng lớn đến bộ lọc gió. bởi thế, bạn phải kiểm tra và vệ sinh lọc gió ngay để hệ thống hoạt động và lọc gió hiệu quả hơn.

Các nhân tố khác cần xem xét:

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí không đúng cách có thể gây ra nhiều sự cố cho hệ thống điều hòa không khí / điều hòa không khí. Khi bạn mua và lắp đặt hệ thống điều hòa, chắc chắn sẽ bác ái viên tham vấn cho bạn những vấn đề hệ trọng. nên chi, việc chọn lọc nhà cung cấp cũng khôn xiết quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống điều hòa / máy lạnh của bạn.

- Bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Nếu bạn đã rà soát tất thảy các bước tiếp theo là gọi dịch vụ sửa sang điều hòa chuyên nghiệp. Tại mayanhgiasi, hàng ngũ kỹ thuật của chúng tôi thực hành tôn tạo AC / AC thương nghiệp và công nghiệp tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Maylanhgiasi >>> máy lạnh Funiki

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77