Việc sử dụng cường dương nhanh cần dựa trên từng trường hợp cụ thể. Đối với những người có bệnh lý cường dương và đang trong quá trình khắc phục thì phải tuân theo liệu trình và liều lượng thuốc do bác sĩ chỉ định.

Đối với trường hợp dùng Thuốc cường dương của Mỹ theo nhu cầu tăng bản lĩnh, tư thế, nghĩa là nhằm mục đích kéo dài thời gian quan hệ trước đối tác chỉ nên dùng khi đang ở độ tuổi sung sức từ 25 - 30 tuổi, sức khỏe thể trạng ổn định và cần tránh lạm dụng, phụ thuộc vào thuốc, rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, cần khẳng định lại rằng nhóm thuốc cường dương nhanh có cơ chế giãn mạnh chỉ dung khi có rối loạn cương và cao thế động mạch phổi, với người có thể trạng tốt, năng lực dục tình sung mãn, việc dùng thuốc để tăng phong thái là thừa mứa, không cần thiết do đó người thường nhật không nên sử dụng vì có khả năng gặp phải tác dụng phụ hiểm nguy. Để bảo đảm chính xác liều dùng thích hợp, cần có sự tham vấn thầy thuốc nhằm tránh các biến chứng khó lường.

Khi sử dụng sản phẩm tem ngậm Vinix cường dương, cần theo dõi các phản ứng của thân thể. Do cơ chế của sản phẩm cường dương là dồn máu dương vật, nên nếu kéo dài sẽ gây hụt máu ở tim và não, làm tụt áp huyết, lúc này người dùng sẽ có cảm giác chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, bừng mặt,... nếu cảm giác này liền lặp lại cần đến cơ sở y tế để được chẩn đoán. Đặc biệt nếu phát hiện dương vật cương cứng, đau tức phải đến bệnh viện càng sớm càng tốt vì nếu để lâu có thể bị hoại tử dương vật.

hồ hết các loại sản phẩm thuốc cường dương tengsu cấp tốc đều có chống chỉ định dành cho người lớn tuổi, sức khỏe đang có chiều hướng suy giảm và đang có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạnh, béo bụng.... Do đó, để bảo đảm an toàn, nam giới trong độ tuổi 40 - 50 trở lên không nên sử dụng các loại sản phẩm này. Thay vào đó cần xây dựng chế độ đoàn luyện, sinh hoạt hợp lý kèm theo việc bổ sung các sản phẩm hỗ trợ an toàn bền vững.

thực tiễn, không ít trường hợp nam giới đang xung trận thì đột tử do biến chứng từ sản phẩm cường dương nhanh, nhất là khi quá liều, trong đó duyên cớ hàng đầu là do nhồi máu cơ tim, ngưng tim đột ngột dẫn đến tử vong. Đối với nam giới có bệnh suy gan, suy thận (chậm thải trừ thuốc) hay mẫn cảm với thuốc cường dương có thể gây giãn mạch kéo dài khiến máu không thể trả về, đó là duyên cớ làm dương vật cương liên tục dù không còn ham muốn, dẫn đến hoại tử phải phẫu thuật cắt bỏ.
>>>> Xem thêm : Uống thuốc cường dương đúng cách :https://www.shopdochoi.net/thuoc-tra...-tinh-som.html