Vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm ở nam giới là một phương pháp mang lại hiệu quả mau chóng ngay lần đầu dùng. Nó mang lại khá nhiều ích lợi cho người đàn ông khi sử dụng, tuy nhiên các thầy thuốc vẫn có một số khuyến cáo về loại vòng này như sau:

Không lạm dụng việc dùng vòng trong quan hệ, bởi loại vòng này có thể gây ra các thương tổn cho dương vật. Nếu sử dụng quá nhiều lần trong một tuần có thể làm trầy xước, gây đau và bỏng rát dương vật. Về lâu dài, việc dùng quá thẳng thớm còn dẫn đến nguy cơ rối loạn cương dương hay thậm chí là liệt dương.

Khi sử dụng Vòng đeo dương vật Shopee này cần phải vệ sinh thật kỹ lưỡng vì nếu để vòng bẩn sẽ dễ khiến vi khuẩn, vi nấm bám vào và sinh sôi. Dẫn đến trong quá trình dùng vòng, nam giới có khả năng mắc các bệnh liên tưởng đến viêm dương vật hay viêm tuyến tiền liệt, tệ hơn nữa là có nguy cơ bị vô cơ.
Tùy theo tình trạng sức khỏe và bệnh trạng mà tác dụng của vòng đeo chống xuất tinh sớm sẽ có sự đổi thay khác nhau. Đối với nam giới khỏe mạnh thì sử dụng vòng sẽ giúp kéo dài “cuộc” yêu vượt mức thông thường so với các trường hợp khác.

Đối với nam giới mắc bệnh thì biện pháp dùng vòng đeo chỉ có tác dụng lâm thời chứ không điều trị được tận gốc. Cho nên, bệnh nhân tốt nhất vẫn là nên đi khám ở các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để được điều trị bình phục đúng cách và lâu dài.

Trước khi dùng vòng đeo tay chống xuất tinh sớm, người bệnh cần xin trước ý kiến thầy thuốc Hướng dẫn sử dụng vòng đeo cụ là có nên dùng hay không chứ đừng vội tự ý mua sản phẩm.
Ngoài ra, nếu muốn cải thiện tình trạng bệnh này thì nam giới cũng cần phải xây dựng một lối sống lành mạnh, ăn uống đủ chất và rèn luyện thể dục thể thao hằng ngày và nhất là không làm việc quá giờ, thức khuya hay sử dụng rượu, bia, thuốc lá quá mức…

View more random threads: